25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 22, 2022

Vụ cụ ông 73 tuổi bị tố nhiều lần xâm hại bé gái đến mang thai: Lời khai bất ngờ của “yêu râu xanh”

Ông Hiến nhiều lần dụ dỗ bé T. vào nhà để quan hệ tình dục. Mỗi lần quan hệ xong, ông Hiến đều cho bé T. tiền và dặn không được kể ai biết.

Ngày 2/3, Thanh Niên dẫn nguồn tin cho biết Cơ quan CSĐT Công an quận 2 (TP.HCM) đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Lê Duy Hiến (73 tuổi, ngụ quận 2) về hành vi “giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Nạn nhân là bé T. (ngụ quận 2, thời điểm xảy ra vụ án, nạn nhân mới 14 tuổi).

Vụ cụ ông 73 tuổi bị tố nhiều lần xâm hại bé gái đến mang thai: Lời khai bất ngờ của "yêu râu xanh"
Vụ cụ ông 73 tuổi bị tố nhiều lần xâm hại bé gái đến mang thai: Lời khai bất ngờ của “yêu râu xanh” – Ảnh minh họa

Trước đó, cuối tháng 6/2020, thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường, gia đình đưa bé T. đến khám tại bệnh viện thì phát hiện bé mang thai khoảng 7 tuần. Bé T. sau đó kể lại toàn bộ sự việc, gia đình nạn nhân sau đó trình báo công an.

Bé T. cho biết, mình cùng các bạn trong xóm hay đến ngồi chơi trước cửa nhà ông Hiến. Khoảng sau Tết Nguyên đán năm 2019, ông Hiến nhiều lần dụ dỗ bé T. vào nhà để quan hệ tình dục, lần gần nhất vào cuối tháng 5/2020.

Mỗi lần quan hệ tình dục xong, bị can Hiến đều cho bé T. từ 20.000 đến 50.000 đồng và dặn không được kể ai biết.

Theo nguyện vọng của gia đình, do còn bé T. quá nhỏ, gia đình khó khăn nên bé T. đã được tiến hành đình chỉ thai ở bệnh viện. Căn cứ vào Bản kết luận giám định pháp y về ADN của Trung tâm Pháp y thuộc Sở Y tế TP.HCM, bị can Lê Duy Hiến là người cha sinh học của mô thai trên.

Làm việc tại cơ quan điều tra, bị can Hiến không thừa nhận có hành vi giao cấu nhiều lần với bé T. Bị can Hiến khai chỉ quan hệ tình dục với bé T. một lần duy nhất vào khoảng tháng 5/2020. Cho đến ngày 1/7/2020, mẹ bé T. đến nhà và thông báo việc bé T. có thai, lúc đó bị can xấu hổ nên đã không thừa nhận.

Sau đó, phía Cơ quan CSĐT Công an quận 2 đã có văn bản đề nghị Trung tâm pháp y thuộc sở Y tế TP.HCM để giải thích thêm là giám định pháp y về tình dục đối với bị hại có xác định được thời gian bị xâm hại và việc bị hại bị xâm hại một hay nhiều lần không.

Đến ngày 25/9/2020, Trung tâm pháp y có văn bản trả lời là chưa có phương pháp giám định pháp y nào giúp xác định thời gian và số lần nạn nhân bị xâm hại tình dục.

Trong diễn biến khác cũng liên quan đến hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, báo Dân Việt thông tin thêm, ngày 2/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Võ Đức Hạnh (22 tuổi, ở thôn Trung Hội, xã Mỹ Tài, huyện Phù Mỹ) để điều tra.

Tại cơ quan công an, Hạnh khai nhận, trong khoảng tháng 11/2020 đến tháng 2/2021 có quen với bé gái 14 tuổi ở xã Mỹ Hòa (huyện Phù Mỹ) và nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Đến khi thấy dấu hiệu không bình thường của con gái, gia đình mới biết sự thật và trình báo với cơ quan công an điều tra.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles