28 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 29, 2022

TikToker Hà Nội bị tố review hời hợt, cố tình chê món dở lãng phí đồ ăn, được góp ý còn thái độ thách thức

Reviewer đã là một nghề phổ biến với mọi người hiện nay. Rất nhiều người nổi tiếng và thành công trong lĩnh vực này. Mới đây, một TikToker Hà Nội liên tục bị “tố” vì lùm xùm review hời hợt, cố tình chê món dở để pʜá “chén cơm” và còn lãng phí đồ ăn.

Reviewer đã không còn xa lạ với mọi người. Nhưng sau một thười gian, công việc này đã bị biến tướng, nhận tiền để nói tốt hay cố tình chê khác với sự thật. Mới đây, sự việc TikToker Hà Nội bị “tố” review hời hợt, cố tình chê món dở để pʜá “chén cơm” của người khác và còn lãng phí đồ ăn đang thu ʜúᴛ sự chú ý của rất nhiều người.

Trong một video mới, TikToker này đã có những lời lẽ review chủ quan, thậm chí là vô lý và khác với sự thật về một hàng bánh giò. Cụ thể rõ ràng trong video nam tham niên phải vừa ăn vừa thổi nhưng lại chê bánh giò không nóng, hay nói nhân bánh giò nhiều mỡ nhưng vẫn chê cứng… Lời nói đá hành động, câu trước ᴛáᴛ câu sau đã vấp phải làn sóng pɦẫп пộ từ rất nhiều cư dân mạng. Việc ᵭáпʜ giá không đúng với sự thật, chê với những lời lẽ như vậy có thể gây ảnh hưởng đến “chén cơm” của người khác, mà cụ thể là ảnh hưởng đến việc kinh doanh của hàng bánh giò. Sau đó, rất nhiều TikToker và các cư dân mạng khác cũng đã làm clip đáp trả.

Cố tình chê không đúng?

Sau đó phía nhân vật chính đã làm một đoạn video giải thích “Mình có nói bánh không được nóng hổi phèo phèo, mọi người thừa hiểu mức độ “nóng ấm” và “nóng phỏng” cách nhau khá xa. Chẳng hiểu vì sao nhiều người cố bẻ câu nói mình đi và mình nói bánh giò nguội lạnh. Thứ 2: nhân bánh nhiều mỡ tại sao lại cứng, vậy chắc mọi người chưa ăn mỡ cục – mỡ gân rồi. Nhiều người nói mình làm 10 clip, thì chê hết 11, các bạn thật sự đã xem hết clip của mình rồi chứ?”

Nam TikToker gây ᴛгaпɦ cãi

Chưa dừng lại ở đó, các cư dân mạng còn tìm ra clip cho thấy TikToker này lãng phí đồ ăn khi để lại cả nửa tô bún. Cụ thể nam thanh niên đứng lên thanh toán và đi về trong khi tô bún và cốc trà đá trên bàn gần như còn nguyên. Nếu chưa ăn được hết thì làm sao có thể cảm nhận và ᵭáпʜ giá chân thực món ăn? Chưa kể tới việc như vậy là quá lãng phí đồ ăn.

Để thừa đồ ăn

Nhưng sau video đáp trả của cư dân mạng anh chàng đã vào trả lời với lời lẽ thách thức “Thích ăn thế”. Có người nhận xét rằng TikToker này nói chuyện ngang ngạnh anh không ngại mà tiếp tục đáp trả: “Kệ chứ”. Khi được góp ý nam thanh niên lại không hề tỏ ra nhận sai mà lại ngang nhiên thách thức.

Trả lời thách thức lời góp ý

Theo:Kênh 14

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles