30 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 29, 2022

“Phù thuỷ” trang điểm Minh Lộc từng hợp tác với Angela Phương Trinh, Nhã Phương đột ngột qua đời

Chuyên gia trang điểm của loạt nghệ sĩ Việt: Minh Lộc qua đời đột ngột.

>>>xem thêm: “Phù thuỷ” trang điểm Minh Lộc từng hợp tác với Angela Phương Trinh, Nhã Phương đột ngột qua đời

Mới đây, trên các diễn đàn về Hoa hậu cũng như đạo diễn Lê Thiện Viễn vừa đăng tải thông tin xác nhận chuyên gia trang điểm Minh Lộc đã về nơi yên nghỉ cuối cùng. Tuy nhiên, nguyên nhân của sự mất mát này vẫn chưa được gia đình hay người thân hé lộ cụ thể.

Nam đạo diễn buồn bã: “Tạm biệt em… Vậy mà mới đây anh còn trách em sao lại block Facebook anh, chắc em làm vậy là có lý do riêng của em phải không Lộc. Giờ anh hối hận vì đã nghĩ không tốt về em.

Anh nhớ mãi hình ảnh em chạy theo xe chở Lý Nhã Kỳ ở liên hoan phim Cannes chỉ để dặm phấn cho Lý Nhã Kỳ, em đã tâm huyết và yêu nghề đến thế nào! Hơn 10 năm làm việc cùng nhau, vậy mà khi em ra đi không một ai biết. Giờ muốn xin lỗi em cũng không được nữa rồi”.

Phù thuỷ trang điểm Minh Lộc từng hợp tác với Angela Phương Trinh, Nhã Phương đột ngột qua đời

Được biết, Phạm Minh Lộc là một trong những chuyên gia make up nổi tiếng và được nhiều ngôi sao showbiz Việt tin tưởng. Anh từng là người trang điểm chính cho hàng loạt mỹ nhân nổi tiếng như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nhã Phương, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi, Phương Vy, Thu Thủy, Ốc Thanh Vân, Hoa hậu Diễm Hương, Bảo Anh…

Phù thuỷ trang điểm Minh Lộc từng hợp tác với Angela Phương Trinh, Nhã Phương đột ngột qua đời
Phù thuỷ trang điểm Minh Lộc từng hợp tác với Angela Phương Trinh, Nhã Phương đột ngột qua đời

Phan Minh Lộc sinh năm 1986 và có khiếu về mỹ thuật hội hoạ từ năm 6 tuổi. Chỉ cần tham khảo qua các tạp chí trong và ngoài nước về lĩnh vực trang điểm thì anh ta cũng có thể thao tác lại các công đoạn như trên một cách thuần thục.

Những tác phẩm năng khiếu đầu tiên của Minh Lộc được thể hiện đầu tiên trên người thân và bạn bè những bạn cùng học chung lớp và gần nhà. Khi Minh Lộc khi 17 tuổi đã chính thức bước vào con đường nghệ thuật trang điểm. A

Trong khoảng thời gian này, Minh Lộc đã thực hiện hầu hết mọi yêu cầu của ekip và làm thoả mãn các khách hàng được xem là khó tính nhất. Cùng với sự yêu nghề và cách nhìn về nghệ thuật khác lạ, Minh Lộc được các giới chuyên môn và các nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz khá hài lòng và đánh giá cao trong công việc.

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles