26 C
Ho Chi Minh City
Sunday, January 16, 2022

Nữ sinh viên bán trứng kiếm hơn 100 triệu/lần: ‘Nếu không sinh con thì phí’

Nữ sinh viên đại học bỏ túi hơn 100 triệu ngon ơ sau mỗi lần bán trứng. Thay vì cảm thấy lo ngại cho sức khỏe, cô nàng tự mãn về điều đó.

Ngày nay, áp lực cuộc sống cao dẫn đến tình trạng vô sinh ngày càng gia tăng. Nhiều người chọn sinh sản nhân tạo để xin một đứa con, chính vì thế mà việc hiến ‘tinh binh’, hiến trứng ngày càng phổ biến. Một số cơ sở y tế bất hợp pháp ở Trung Quốc đã tìm đến các nữ sinh viên đại học vì “bàn tay đen” của họ.

Nữ sinh viên bán trứng kiếm hơn 100 triệu/lần: Nếu không sinh con thì phí - Ảnh 1
Nhiều nữ sinh viên bán trứng để kiếm tiền.

Theo đó, những nữ sinh viên đại học càng trẻ trung, xinh đẹp, học thức cao thì giá trứng càng cao. Giá mỗi lần giao dịch thậm chí có thể lên đến 30.000 nhân dân tệ (tương đương khoảng 106 triệu đồng). Ngoài ra, người bán trứng sẽ được thưởng thêm hoa hồng nếu giới thiệu được bạn bè cùng lớp làm điều tương tự. Nhiều cô gái trẻ không lường đến hậu quả về việc làm này nên đã coi đây là một cách để kiếm tiền.

Nữ sinh viên bán trứng kiếm hơn 100 triệu/lần: Nếu không sinh con thì phí - Ảnh 2
Những cô gái càng trẻ trung, xinh đẹp và giỏi giang thì giá bán trứng càng cao.

Giới truyền thông Trung Quốc đưa tin, tờ quảng cáo bán trứng được dán tràn lan tại nhiều phố ăn vặt, nhà vệ sinh công cộng, thậm chí ở cả các cơ sở y tế xung quanh trường đại học. “Hiến trứng tình thương, thu nhập hàng tháng trên 10.000 NDT”, “Thu hoạch trứng ít xâm lấn và không đau” và các quảng cáo khác xuất hiện không ngớt.

Nữ sinh viên bán trứng kiếm hơn 100 triệu/lần: Nếu không sinh con thì phí - Ảnh 3
Mỗi lần bán trứng, họ sẽ nhận được khoảng 35-106 triệu đồng.

Mục tiêu mà nhiều cơ sở y tế bất hợp pháp nhắm đến là những cô gái ở độ tuổi từ 17-28 tuổi, giá mỗi lần giao dịch từ 10.000 NDT – 30.000 NDT (tương đương khoảng 35-106 triệu đồng).

Một nữ sinh viên 21 tuổi họ Xu từng đi bán trứng cho biết: “Con gái rụng trứng hàng tháng. Nếu bạn không sinh con thì thật lãng phí. Tôi muốn sử dụng chúng và kiếm một số tiền để mua thứ mình thích. ‘Đó không phải là một điều xấu.’ Tôi vẫn khỏe mạnh sau khi lấy trứng và chỉ bị đau thắt lưng trong vài ngày. Ngoài ra, cơ thể của tôi không có cảm giác khó chịu nào khác. Tôi đã mua được một chiếc điện thoại di động mới bằng tiền bán trứng.”

Tuy nhiên, một cô gái trẻ khác họ Lý lại không được may mắn như vậy. Nữ sinh viên này không được gây mê trong quá trình lấy trứng khiến cô cảm thấy vô cùng đau đớn. Sau đó, cô nàng bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và tỏ ra hối hận vì đã bán trứng. “Bụng dưới của tôi bị tích nước do nhiễm trùng nên phải nằm viện dài ngày”, cô nàng cho hay.

Nữ sinh viên bán trứng kiếm hơn 100 triệu/lần: Nếu không sinh con thì phí - Ảnh 4
Tuy nhiên, họ còn quá trẻ để ý thức được việc bán trứng ảnh hưởng đến việc sinh nở như thế nào.

Bên cạnh đó, với tâm lý muốn kiếm thêm tiền tiêu vặt, nhiều sinh viên đã giới thiệu bạn bè cùng lớp đi bán trứng. Mỗi lần như vậy, họ nhận được từ 3 000 NDT đến 5.000 NDT (tương đương khoảng 11 triệu đến 17 triệu đồng) phí giới thiệu. Một cô gái họ Lai ở tỉnh Quảng Đông tích cực giới thiệu bạn cùng lớp đi bán trứng, mặc dù bản thân chưa từng làm việc đó. Sau cùng, cô bị tòa án tuyên phạt 10 tháng tù giam.

Hiện nay, một số người phụ nữ không muốn tự mình mang thai. Do đó, nhiều nữ sinh viên không chỉ bán trứng mà họ còn giúp mang thai hộ thông qua các cơ sở y tế bất hợp pháp. Người mang thai hộ thường là những cô gái xuất thân từ vùng quê nghèo như Quý Châu và Tứ Xuyên, Trung Quốc. Họ ở độ tuổi từ 20-33 tuổi và được trả 200.000 nhân dân tệ (tương đương khoảng 708 triệu đồng) mỗi lần mang thai hộ. Đồng thời, cơ quan này sẽ cung cấp dịch vụ “nam sinh học ống nghiệm”.

Zhu Yimin – Giám đốc Khoa Phụ sản, Đại học Chiết Giang cho biết, việc bán trứng không đơn giản như các cô gái nghĩ, hành vi lấy trứng sẽ tác động xấu đến buồng trứng, có thể dẫn đến nguy cơ bị cổ trướng, huyết khối, suy thận, phù phổi,… Thậm chí, trường hợp nặng có thể tử vong.

Ngoài ra, việc tiến hành thúc đẩy quá trình rụng trứng trước khi lấy trứng có thể gây hoại tử buồng trứng và ống dẫn trứng. Trường hợp xấu nhất có thể gây vô sinh ở nữ giới. Chính vì vậy, các cô gái trẻ không nên chủ quan và coi thường tính mạng chỉ vì cái lợi trước mắt!

(Lược dịch theo Peanutimes)

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles