30 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 29, 2022

Nhờ các cụ báo mộng, thanh niên mới biết con không cùng huyết thống

Nhờ các cụ báo mộng mà nam thanh niên mới biết bản thân “đổ vỏ” suốt thời gian qua. Bây giờ, anh đang rối bời vì không biết nên xử lý việc này như thế nào.

Câu chuyện được một tài khoản tâm sự trên trang confession nổi tiếng đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Người đàn ông nằm ngủ thì gặp ác mộng, các cụ báo rằng con gái không cùng huyết thống với mình. Sau khi tỉnh dậy anh bèn đi xét nghiệm ADN và quả thực đúng như lời các cụ báo, bản thân đã “đổ vỏ” suốt bao năm nay.

Nhờ các cụ báo mộng, thanh niên mới biết con không cùng huyết thống

Bài đăng về lời chia sẻ của chàng trai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Các cụ báo mộng con gái không cùng huyết thống

Nam thanh niên và vợ yêu nhau 2 năm rồi cưới vì lỡ có bầu. Thời điểm đó, tính thai kỳ và thời gian mọi thứ đều đúng nên anh ta không mảy may nghi ngờ mà cầu hôn rồi tổ chức đám cưới luôn. Sau khi về chung một nhà, hai người cực kỳ yêu thương nhau, sống yên ổn và vợ không hề có dấu hiệu ngoại tình. Cả hai ngày ngày cố gắng đi làm để kiếm tiền nuôi nấng cô công chúa xinh xắn.

Thế nhưng cách đây không lâu, anh chàng nằm mơ các cụ về báo mộng. Cụ thể anh tâm sự: “Mình mơ thấy 1 giấc mơ kì lạ, các cụ, các ông các bà kiểu cũng ở đấy, xong ko nhớ vì gì đó mà nói về việc chia tài sản các thứ, khi nói đến con gái mình thì các cụ bảo là đó ko phải con con, ko có quyền…” Thậm chí các cụ còn xúi thanh niên đi thử ADN đi thì biết.

Nhờ các cụ báo mộng, thanh niên mới biết con không cùng huyết thống

Cặp đôi đã có cô công chúa xinh xắn. (Ảnh minh họa: Sina)

Kết quả ADN khiến người chồng đứng hình

Sau khi tỉnh dậy là 4 giờ 30 phút sáng, nhìn vợ con ngủ ngon anh không hề nghi ngờ nhưng giấc mơ cứ ám ảnh người chồng suốt những ngày sau đó. Anh còn nhớ lại ngày xưa hồi yêu nhau, vợ thường xuyên tụ tập bạn bè. Cuối cùng không kìm nổi lòng tò mò nên anh đã đi xét nghiệm ADN.

Kết quả lại khiến người chồng đứng hình: “Các bạn hiểu cảm giác nó không an toàn, không an tâm ko, mình đúng kiểu vậy. Mình bí mật đi và kết quả là… không cùng huyết thống với mình”.

Nhờ các cụ báo mộng, thanh niên mới biết con không cùng huyết thống

Kết quả xét nghiệm cho thấy anh và con gái không cùng huyết thống. (Ảnh minh họa: Dân Trí)

Hiện tại, người chồng đang rất rối bời không biết nên xử lý thế nào mới nhờ cộng đồng mạng tư vấn giúp. Còn bạn nghĩ gì về trường hợp oái ăm này hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Tin liên quan:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles