25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 22, 2022

Hụt hơi theo pha đuổi bắt nghẹt thở của mẹ và con trong ngày đầu trở lại trường

36 kế chuồn là thượng sách, đứa bé trốn học chạy nhanh tới mức khó tin, mẹ phi xe máy rượt theo một lúc mới kịp.

Sau một kỳ nghỉ dài để phòng dịch, các con đã được trở lại trường học. Nếu ở Việt Nam vừa qua em được xem những khoảnh khắc khóc nhè đáng yêu của các bé mầm non, tiểu học thì ở Malaysia còn có hẳn clip quay một bé trai bỏ chạy té khói trong ngày đầu trở lại trường. Nhìn người mẹ phi xe “dí” theo để bắt lại mà buồn cười quá các mẹ ơi.

Bỏ chạy ngay ngày đầu quay lại trường học

Đoạn clip đang được lan truyền trên mạng xã hội khiến em xem cứ cười mãi, công nhận, gặp chuyện không thích thì chuồn là thượng sách. Không biết kết quả thế nào, cứ nhắm thẳng một đường mà chạy thì may ra có được tự do. Nói là nói vậy thôi chứ kết cục của đứa bé trong clip vẫn là bị bắt về đi học thôi, đường nào thoát khỏi tay mẹ được.

Hụt hơi theo pha đuổi bắt nghẹt thở của mẹ và con trong ngày đầu trở lại trường

Ảnh: Worldofbuzz

Tin này em xem được trên Worldofbuzz nè các mẹ, chuyện ở bên Malaysia. Trong clip đứa bé bỏ chạy thục mạng với lý do được cho là trốn đến trường. Ngày 1/3 vừa qua là ngày quay trở lại trường của các em nhỏ bên Malaysia, một số em sẽ náo nức, hân hoan, nhưng với một số bé có thể gây căng thẳng và đáng sợ vì con đã quen được tự do, vui chơi ở nhà, không cần học hành.

Điều thú vị nhất ở đây là thay vì khóc lóc hoặc giãy nãy không chịu vào lớp như những đứa trẻ con khác thì thằng bé này lại quyết định chuồn đi. Nhìn cái tướng có chút xíu mà chạy bay bay trên đường, nhanh đến mức mẹ phóng xe vèo vèo theo hết ga mới đuổi kịp. Động lực trốn học thực sự quá mạnh mẽ mới khiến con chạy nhanh tới mức khó tin như vậy.

Chưa kể, bé trai cứ thế lao lên dốc nhưng không hề dừng lại ngay cả khi người quay video quát tháo, cũng không có dấu hiệu mệt mỏi. Trong khi người đàn ông đuổi theo đã phát ra tiếng thở hổn hển trong clip. Chỉ khi mẹ dùng xe máy đuổi kịp, bắt về, đứa bé mới cam chịu số phận, chấp nhận thất bại và khóc trong vòng tay mẹ.

Hụt hơi theo pha đuổi bắt nghẹt thở của mẹ và con trong ngày đầu trở lại trường

Ảnh: Worldofbuzz

Xem xong màn rượt đuổi mẹ con nghẹt thở chỉ vì đi học này khiến nhiều người vô cùng thích thú. Nhiều người nhận thấy cậu bé đã chạy nhanh đến mức người lớn thậm chí không thể theo kịp. Một số khác nhận xét bé trai có tố chất vận động viên chạy việt dã. Họ cũng để lại những bình luận thú vị:

– Ai đó nên trao huy chương cho đứa trẻ này đi.

– Nhìn cậu bé vừa đáng thương vừa buồn cười.

– Trời ơi, nhìn con mà nhớ lại những ngày học mẫu giáo, bố đưa tôi đến trường, tới cửa thì tôi bỏ chạy vì sợ một cô giáo ở đó.

Em gái đi học, anh trai khóc sướt mướt

Cũng là một câu chuyện hài hước của các em nhỏ ở Malaysia đây các mẹ ơi. Số là lần này không có chuyện bỏ chạy nữa nhưng ngược đời là cái đứa phải đi học thì không khóc, đứa ở nhà lại khóc.

Hụt hơi theo pha đuổi bắt nghẹt thở của mẹ và con trong ngày đầu trở lại trường

Ảnh: Worldofbuzz

Người mẹ kể lại rằng ngày 1/3 vừa qua con gái nhỏ của chị trở lại trường mẫu giáo, còn con trai thì đến 8/3 mới đi học lại. Cùng mẹ đưa em đến trường, anh trai ôm em thắm thiết chẳng rời, em vào lớp mất rồi thì anh ở ngoài ôm mẹ khóc.

Cả ngày hôm đó, con trai cứ hỏi mẹ khi nào hết giờ học, con thấy cô đơn quá. Còn em gái thì lại thấy đi học rất vui, có hẳn một ngày tuyệt vời ở trường. Đến lúc em gái đi học về thì con trai ôm chầm lấy em, nhưng trẻ con mà, 5 phút sau, hai đứa lại gây gổ, đánh nhau khiến người mẹ chỉ biết cười trừ.

Đây là những câu chuyện vui nhộn kể về phản ứng của những đứa trẻ trong ngày đầu đi học lại, còn con của các mẹ thế nào, buồn hay vui?

Tin liên quan:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles