26 C
Ho Chi Minh City
Sunday, January 16, 2022

“Hoa Khôi Tây Nguyên” 23 tuổi bị chồng gi̼ế̼t̼ bằng 36 nhát d̼a̼o̼ ̼o̼a̼n̼ ̼ứ̼c̼

Không chỉ một mà nhiều người tiết lộ nguyên nhân sâu xa khiến Nguyễn Tấn Thịnh đ̼â̼m̼ c̼h̼ế̼t̼ vợ Nguyễn Thị Diễm Kiều với 36 nhát d̼a̼o̼ ở TP Plei Ku, Gia Lai.

Có chiều cao, nhan sắc và từng được biết đến như hot girl có tiếng ở TP Plei Ku, chị Nguyễn Thị Diễm Kiều (23 tuổi) cưới Nguyễn Tấn Thịnh – người chồng lớn hơn 11 tuổi thuộc gia đình khá giả cách đây khoảng 3 năm và những tưởng sẽ sống sung túc, hạnh phúc.

Có 1 đứa con trai nhỏ hơn 2 tuổi nhưng cả hai vợ chồng đều không có nghề nghiệp gì, Nguyễn Tấn Thịnh lại ham mê c̼ờ̼ b̼ạc, c̼á̼ ̼đ̼ộ̼ rồi thua nhiều dẫn đến chuyện phải bán nhà riêng đề trả nợ.

Chị Nguyễn Thị Diễm Kiều là hot girl nổi tiếng Plei Ku.

Cũng theo người này, gần đây chị Nguyễn Thị Diễm Kiều hay than vãn về cuộc sống và tình cảm chuyện vợ chồng, làm đơn li dị do hai người thường xuyên m̼â̼u̼ ̼t̼h̼u̼ẫ̼n̼ nhưng Thịnh không đồng ý và cố níu kéo hàn gắn gia đình. Có thể đây là nguyên nhân dẫn đến Thịnh dùng d̼a̼o̼ đ̼â̼m̼ c̼h̼ế̼t̼ v̼ợ̼ chiều tối 9.9, sau đó nghi nhảy xuống giếng t̼ự t̼ử̼?

Thế nhưng, nhiều người tiết lộ rằng nguyên nhân vụ á̼n̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ sâu xa hơn thế. Theo những người trong xóm, chị Nguyễn Thị Diễm Kiều c̼ặ̼p ̼b̼ồ̼ sau khi chồng v̼ỡ̼ ̼n̼ợ̼, thường đi ăn chơi. Vào hôm bị g̼i̼ế̼t̼, cô bỏ nhà đi cả ngày, để con nhỏ ở nhà một mình và khi về còn buông lời thách thức nên Nguyễn Tấn Thịnh mới n̼ổ̼i̼ ̼đ̼i̼ê̼n̼ rồi xuống tay.

Bạn thân của Nguyễn Tấn Thịnh cho biết, Thịnh và Kiều phải chuyển về sống chung với nhà bố mẹ vợ do không còn chỗ ở.

Cách đây 1 tháng, em đó đi với trai bị ông kia tóm, đánh cho te tua rồi, giờ vẫn chứng nào tật nấy. Hôm đó, em này đi cả ngày, bỏ đứa con 2 tuổi ở nhà. Ông gọi không nghe máy nên ở nhà chờ. Em đó với thằng bồ về, tính lấy đồ đi nữa, thằng bồ thì ở ngoài, rồi em thách nên ông thịt luôn. Thằng bố còn nhắn tin kêu ăn ngủ với nó cho ông tức. Bảo thằng nào chịu được”.

“Chị này quen anh đó lúc chưa li dị vợ, rồi cưới nhau lúc anh đang giàu sang. Quen 1 người ăn chơi cờ bạc, vỡ nợ, bán nhà thì lại quay ra lục đục, đòi li dị, đi ăn chơi. Anh này níu kéo vì đứa con và vẫn thương nhưng chị này vẫn ăn chơi, đòi li dị. Lúc giàu sang, yêu thương chiều chuộng như thế, vỡ nợ đòi li dị. Nếu là bạn, bạn thế nào? Đã bảo đều đáng thương đều đáng trách rồi. Với cả anh đó t̼ự̼ ̼t̼ử̼ ngay giếng gần nhà chị đó rồi (?!), chứ không có bỏ trốn đi nơi khác”.

“Em mới hóng được là bà này dẫn bồ về rồi còn thách thức ông chồng rồi ông này xiên luôn”.

“Chị này cặp bồ các thứ rồi còn viết đơn li dị. Anh này không muốn, cố giữ hạnh phúc gia đình mà chị đi với bồ về nhà nên anh này điên lên. Lúc đầu chỉ doạ xong, chị này thách thức nên mới xảy ra như thế. Vợ ngoan hiền thì đâu ai nỡ xuống tay”.

Đó là thông tin do 4 người cung cấp, song cần được kiểm chứng độ xác thực thêm.

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 9.9, trong lúc vợ chồng xảy ra m̼â̼u̼ ̼t̼h̼u̼ẫ̼n̼, Thịnh nổi giận và dùng d̼a̼o̼ đ̼â̼m̼ chị Diễm Kiều liên tiếp nhiều nhát. Em gái chị Kiều đã xông vào can ngăn thì bị anh rể đ̼â̼m̼ trúng.

Sau khi g̼â̼y̼ ̼á̼n̼ xong, Thịnh đã vứt d̼a̼o̼ và bỏ trốn, chị Kiều thì t̼ử̼ v̼o̼n̼g trên đường đi c̼ấ̼p̼ ̼c̼ứ̼u̼, còn em gái Kiều bị thương ở chân. Theo kết quả khám nghiệm tử thi, trên người nạn nhân có tổng cộng 36 vết thương.

Khoảng 15 giờ ngày 12.9, người dân phát hiện t̼h̼i̼ ̼t̼h̼ể̼ của Nguyễn Tấn Thịnh dưới giếng nước cách nhà vợ khoảng 500m.

Một người dân ở thôn 17, P.Yên Thế, TP.Pleiku (Gia Lai) đi thăm rẫy thì phát hiện chiếc áo treo gần giếng nước trong vườn cà phê. Người này kiểm tra dưới giếng nước thì thấy t̼h̼i̼ ̼t̼h̼ể̼ và trình báo cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, cơ quan đ̼i̼ề̼u̼ ̼t̼r̼a̼ phát hiện chiếc ví bên trong có CMND mang tên Nguyễn Tấn Thịnh, 1 gói thuốc lá, 1 ĐTDĐ và 1 con d̼a̼o̼ dài khoảng 30 cm. Cơ quan chức năng đã tiến hành trục vớt thi thể n̼ạ̼n̼ ̼n̼h̼â̼n̼ để tiến hành đ̼i̼ề̼u̼ ̼t̼r̼a̼. Tại thời điểm được vớt lên, thi thể đã phân hủy.

Có người dự đoán Nguyễn Tấn Thịnh đã t̼ự̼ t̼ử̼ sau khi g̼i̼ế̼t̼ vợ

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles