26 C
Ho Chi Minh City
Sunday, January 16, 2022

Đi họp cho thằng con gặp được ngay cô giáo xinh đẹp: Ngày xưa giáo viên như này thì bây giờ không đến nỗi phải đi phụ hồ

Ngày xưa đi học mà cô giáo cũng như này thì bây giờ tôi không đến nỗi phải đi phụ hồ rồi… Câu nói thốt lên đầy bi ai của ông bố khi đi họp phu huynh cho thằng con trai của mình. Khoảnh khắc chụp góc nghiêng cô giáo đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Vừa được chia sẻ cách đây không lâu, những bức hình chụp cô giáo đang đứng lớp nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm từ cộng đồng mạng. Cô giáo trong từng khung hình từ ảnh nghiêng tới ảnh trực diện đều toát lên được vẻ ngoài xinh đẹp, nhẹ nhàng kɦiếп ai cũng phải trầm trồ.

Đi họp phụ huynh cho con trai gặp được cô giáo như này

Bảo sao thằng con cứ thích đi học mãi cơ

Những cô giáo xinh đẹp cho dù đứng trên bục giảng bậc học nào cũng nhận được nhiều sự chú ý từ các học sinh. Thời gian gần đây, khoe ảnh cô giáo dường như đã trở thành một trào lưu trên cộng đồng mạng.

Nụ cười xinh đẹp của cô

Cô giáo xinh đẹp

Nụ cười tươi rói

Cô giáo như này thì ai dám bỏ tiết

“Cô giáo trẻ lại xinh đẹp thì ai mà cúp tiết cho được. Nhìn giáo viên đứng trên bục giảng đã thấy vui vẻ rồi ấy chứ”, dân mạng khác viết.

Dưới phần bình luận, hàng loạt người đã khen ngợi nhan sắc cô giáo. Đồng thời họ cũng bày tỏ rằng được học ở lớp có nữ giáo viên này thì còn lâu mới có chuyện bỏ tiết hay cúp học đi chơi. Bên cạnh đó, dân mạng cũng đang tích cực “тгυʏ тìᴍ” danh tính của cô giáo xinh đẹp này.

“Nói gì thì nói, học sinh luôn thích học tập với giáo viên trẻ tuổi. Ngoài chuyện họ xinh đẹp trẻ trung thì chắc hẳn cách truyền thụ kiến thức của người trẻ cũng vô cùng mới mẻ và khác biệt nữa. Như cô giáo kia kìa, vừa trẻ vừa xinh đẹp quá chừng luôn”, một dân mạng viết.

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles