28 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 29, 2022

Bị nhiều đoàn đa cấp làm phiền trong lúc đang trị bệnh, Giang Còi bức xúc: “Không tiếp, thả chó”

Giang Còi bức xúc khi có quá nhiều đoàn đa cấp về thuốc và thực phẩm chức năng tìm đến nhà làm phiền trong lúc anh đang chữa trị bệnh.

Bị nhiều đoàn đa cấp làm phiền trong lúc đang trị bệnh, Giang Còi bức xúc: ’Không tiếp, thả chó’
Nghệ sĩ hài Giang Còi là một trong những nghệ sĩ gạo cội miền Bắc được rất nhiều khán giả yêu thích và anh cũng được xem là tuổi thơ của rất nhiều thế hệ. Tuy nhiên mới đây, Giang Còi bất ngờ phát hiện mắc căn bệnh ung thư hạ họng nghiêm trọng khiến khán giả vô cùng bất ngờ và lo lắng. Được biết hiện tại anh đang cố gắng điều trị bệnh theo yêu cầu của bác sĩ để sớm lấy lại sức khoẻ, ấy vậy mà nhiều đoàn đa cấp về thuốc và thực phẩm chức năng đã lợi dụng lúc anh bị bệnh để đến quảng cáo, làm phiến khiến Giang Còi vô cùng bức xúc.

Nghệ sĩ Giang Còi mắc căn bệnh ung thư quái ác nhưng vẫn vô cùng lạc quan để chiến đấu với bệnh tật

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Giang Còi bức xúc viết: “Có thể là bất nhã, nhưng tôi phải cảnh báo với mấy bạn bán hàng đa cấp, thực phẩm chức năng đểu rằng từ mai các bạn tới nhà tôi sẽ không tiếp mà thả chó ra đấy nhé. Một ngày tiếp không biết bao nhiêu đoàn.

Nhớ rằng: TÔI KHÔNG DÙNG THUỐC”.

Theo đó, lợi dụng việc Giang Còi đang bị bệnh nặng và được nhiều khán giả quan tâm chú ý, các đoàn đa cấp đã đến nhà chào mời khiến danh hài cảm thấy vô cùng khó chịu khi ngày nào cũng phải tiếp quá nhiều đoàn như vậy. Vì thế anh đã lên tiếng nhắc nhở với giọng điệu mạnh mẽ trên trang cá nhân rằng sẽ không tiếp bất kì đoàn nào nữa và sẽ ’thả chó’ nếu như vẫn còn tìm đến nhà.

Sau chia sẻ của nghệ sĩ Giang Còi, rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra bức xúc thay cho anh, không quên ủng hộ và khuyên Giang Còi nên có thái độ kiên quyết để nhưng đoàn đa cấp đó biết đường mà tránh. Kể từ sau khi nhận tin Giang Còi bị bệnh, rất nhiều người hâm mộ đã dành nhiều lời động viên tinh thần cho anh. Mới vừa qua, Giang Còi còn vô cùng cảm kích khi được mọi người yêu quý tặng quà khi đi mua thuốc, anh chia sẻ:

“Cảm ơn những người bạn tôi chưa một lần biết tên”.

Có lẽ chính vì nhận được nhiều sự yêu thương của khán giả nên nam danh hài mới càng có thêm động lực chiến đấu với bệnh tật dù trước đó từng muốn từ bỏ, vì theo như bác sĩ chuẩn đoán thì căn bệnh ung thư của anh đã đến giai đoạn 3 và chỉ còn sống được khoảng 2 năm nữa.

Phong bì chứa 5 triệu tiền mặt được nhân viên nhà thuốc tặng Giang Còi kèm nội dung: “Chúc anh sức khoẻ”.

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles