28 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 29, 2022

Bị bắt quả tang khi trộm đồ, người phụ nữ đeo vàng đầy tay thừa nhận: “Chị xin lỗi em, được chưa?”

Đoạn clip ngắn dài 20 giây ghi lại màn thú nhân của một người phụ nữ về hành vi trộm cắp của mình nhanh chóng nhận nhiều chú ý.

Vừa mới được chia sẻ cách đây không lâu, đoạn clip dài 20 giây ghi lại màn thừa nhận trộm đồ của người phụ nữ nhanh chóng trở thành chủ đề khiến dân mạng không ngừng bình luận. Dù trước đó, người ta nắm được diễn biến chính xác của vụ việc, nhưng thái độ của người phụ nữ cũng đủ giúp dân mạng có lời giải đáp.

Cụ thể trong đoạn clip, sau khi bị bắt quả tang, người phụ nữ trên tay đeo đầy trang sức bằng vàng liền thừa nhận: “Chị xin lỗi , chị xin lỗi em, thế đã được chưa?”. Và tất nhiên màn xin lỗi cho qua chuyện này không thể làm dịu sự tức giận của người bị trộm đồ.

Bị bắt quả tang khi trộm đồ, người phụ nữ đeo vàng đầy tay thừa nhận: Chị xin lỗi em, được chưa? - Hình 2Bị bắt quả tang khi trộm đồ, người phụ nữ đeo vàng đầy tay thừa nhận: Chị xin lỗi em, được chưa? - Hình 2

Thế rồi người phụ nữ kia lại đưa ra lời cam kết khiến ai chứng kiến xung quanh cũng bật cười, lắc đầu ngán ngẩm: “Vậy thì coi như nguyên một năm xui xẻo của em, chị sẽ gánh hết. Chị xin lỗi , được chưa?”

Bị bắt quả tang khi trộm đồ, người phụ nữ đeo vàng đầy tay thừa nhận: Chị xin lỗi em, được chưa? - Hình 3Bị bắt quả tang khi trộm đồ, người phụ nữ đeo vàng đầy tay thừa nhận: Chị xin lỗi em, được chưa? - Hình 3

Hình ảnh người phụ nữ bị bắt quả tang khi thực hiện hành vi trộm đồ.

“Nhìn cách chị ta xin lỗi thì có vẻ không hỗi lỗi vì hành động xấu của mình đâu. Có khi sau lần này vẫn sẽ tiếp tục tái phạm đó. Tốt nhất là nên giao cho công an”, tài khoản Minh Hòa bình luận.

“Số trang sức người phụ nữ đeo trên người là vàng giả thôi, và dường như đã quen với việc bị bắt quả tang khi trộm đồ lắm rồi. “Chị xin lỗi, được chưa” – lời xin lỗi giả trân lắm. Không tin” , tài khoản Linh Mai bình luận.

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles