26 C
Ho Chi Minh City
Friday, January 28, 2022

Xôn xao hình ảnh cầu thủ “phủi” ngất xỉu trên sân do đột quỵ, trước đó có uống bia rượu

Hình ảnh nam thanh niên được nhân viên y tế chăm sóc cùng chia sẻ ngất xỉu do đột quỵ, trước khi vào sân có uống bia rượu đang được nhiều người chú ý.

Xôn xao hình ảnh cầu thủ “phủi” ngất xỉu trên sân do đột quỵ, trước đó có uống bia rượu
Hình ảnh cầu thủ ’phủi’ ngất xỉu trên sân do đột quỵ, trước đó có uống rượu bia.

Bóng đá ’phủi’ là nơi các cầu thủ nghiệp dư được thể hiện năng khiếu và đam mê thể thao của mình. Đây cũng là loại hình giải trí lành mạnh đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn sau những giờ làm việc căng thẳng tại văn phòng.

Vận động thể thao vốn dĩ có tác dụng nâng cao sức khỏe, tăng sự dẻo dai. Tuy nhiên, để sự vận động của mình mang đến hiệu quả cao nhất thì bạn cần tuân thủ đúng các nguyên tắc trước khi tham gia các bộ môn này. Nếu không, hậu quả sẽ khó lường. Đơn cử như câu chuyện dưới đây.

Page VFootball vừa đăng tải hình ảnh một cầu thủ ’phủi’ đang nhận được sự chăm sóc của nhân viên y tế, cạnh đó, các đồng đội đứng xung quanh tỏ ra lo lắng. Theo chia sẻ của admin page này thì cầu thủ nằm sân có dấu hiệu đột quỵ, trước khi vào sân có uống bia rượu.

Page cũng gửi lời khuyên đến những cầu thủ ’phủi’ không nên sử dụng bia rượu trước khi xỏ giày, bởi nó có thể dẫn đến những hệ lụy không mong muốn và không đáng để xảy ra.

Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng, đặc biệt là các nam thanh niên yêu bóng đá nhưng… mê nhậu.

– ’Rượu vào tim đập nhanh hơn, huyết áp đẩy lên cao vậy nên uống rượu bia hay thấy đao đầu cảm giác giựt giựt. Thêm chạy tim đập nhanh hơn sức căng áp suất lên mạch máu não nó quá nó đứt chả đột quỵ. Uống ko ko chạy cảm giác dễ chết nữa là chạy’ – bạn Chí Hào giải thích.

– ’Đã uống rượu bia thì thôi, về nhà ngủ cho khỏe, ra sân làm gì. Các anh mê nhậu rút kinh nghiệm sâu sắc nhé’ – tài khoản T.H viết.

– ’Mình cũng có thói quen làm vài ba cốc rồi mới ra sân, đọc được bài viết này chắc chắn sẽ từ bỏ ngay thói quen này’ – bạn Q.S chia sẻ.

Hiện tại, hình ảnh do page đăng tải vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo thành viên mạng.

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles