25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 22, 2022

Vừa sinh con, sản phụ đã vội dặm lại lớp trang điểm cho xinh đẹp

Sản phụ vừa sinh con, tay còn đang truyền nước nhưng vẫn vùng dậy để trang điểm. Hình ảnh cô cái khó nhọc kẻ chân mày dấy lên nhiều tranh cãi.

Mới đây, trang Sohu đưa tin về sự việc một sản phụ không kiêng cữ, vừa mới sinh con cô nàng đã vội lấy đồ trang điểm ra để kẻ lại chân mày, thoa thêm chút son để vẻ ngoài được tươi tắn khi có người tới thăm.

Vừa sinh con, sản phụ đã vội dặm lại lớp trang điểm cho xinh đẹp - Ảnh 1
Sản phụ gây tranh cãi khi vừa mới sinh đã trang điểm làm đẹp

Được biết, trên trang cá nhân của sản phụ nói trên, chính chủ cũng livestream chia sẻ quá trình vượt cạn khó khăn nhưng may mắn vẫn mẹ tròn con vuông của mình.

Theo đó, trước khi tới bệnh viện, sản phụ cũng tranh thủ trang điểm kĩ càng nhưng vì sinh khó, mồ hôi ra nhiều nên đã làm chảy đi lớp make up. Vì thế, sau khi sinh xong, cô đã nhanh chóng dặm lại lớp nền trang điểm.

Vừa sinh con, sản phụ đã vội dặm lại lớp trang điểm cho xinh đẹp - Ảnh 2
Cô gái livestream chia sẻ về sự việc

“Tôi là người rất thích làm đẹp, tôi yêu con nhưng cũng yêu chính mình. Hiện tại mẹ con tôi đã được xuất viện và hoàn toàn khỏe mạnh. Cảm ơn mọi người đã quan tâm” – cô gái chia sẻ.

Trước câu chuyện tưởng thật mà như đùa nói trên, đã có không ít những tranh cãi đã nổ ra. Bên cạnh những ý kiến cho rằng người mẹ mẹ này chỉ biết làm đẹp cho bản thân, không nghĩ cho đứa con mới sinh. Cũng có những người hoàn toàn ủng hộ, cho rằng phụ nữ hiện đại có quyền làm đẹp cho bản thân. Mẹ có tự tin thì tâm lý tốt thì mới chăm con tốt được.

Trước đó, một cô gái cũng đặc biệt gây ấn tượng với màn make-up sương sương rồi nằm chờ tại giường bệnh khi nghe tin crush đến thăm.

Vừa sinh con, sản phụ đã vội dặm lại lớp trang điểm cho xinh đẹp - Ảnh 3
Những bức ảnh về nàng mỹ này được chia sẻ trên trang fanpage rất lớn kèm dòng caption: “Đang nằm bệnh viện thì nghe tin bạn trai đến thăm”

Nhìn gương mặt cô gái trong hình quá trắng, đôi mắt thì đánh quá đen, môi quá đỏ,…dường như khuôn mặt này dùng để đi biểu diễn chứ không phải trang điểm “sương sương” nhằm gặp bạn trai.

Vừa sinh con, sản phụ đã vội dặm lại lớp trang điểm cho xinh đẹp - Ảnh 4
Cư dân mạng cho rằng gương mặt cô như đang đóng tuồng
Vừa sinh con, sản phụ đã vội dặm lại lớp trang điểm cho xinh đẹp - Ảnh 5
Gương mặt make up “sương sương” của cô gái
Vừa sinh con, sản phụ đã vội dặm lại lớp trang điểm cho xinh đẹp - Ảnh 6
“Em mệt quá”

Vừa sinh con, sản phụ đã vội dặm lại lớp trang điểm cho xinh đẹp - Ảnh 7

Tổng Hợp

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles