26 C
Ho Chi Minh City
Friday, January 28, 2022

Vừa khoe nhà mới, Vũ Khắc Tiệp đã bị chủ nợ đến tận biệt thự đòi tiền

Có vẻ như, vụ lùm xùm “quỵt tiền” của ông bầu Nam Định vẫn chưa đi đến hồi kết.

Mới đây, đoạn Clip ghi lại cảnh một nhóm gồm 2-3 người đàn ông kéo nhau đến biệt thự mới xây của Vũ Khắc Tiệp đã gây xôn xao dư luận. Theo đó, một người đàn ông gửi tờ giấy báo nợ cho bảo vệ và nói rõ: “Anh bảo Tiệp ơi ít không đáng mấy đâu, đừng để anh em đến phiền hà. Bảo cái công nợ gửi rồi lo bố trí trả nợ anh nhé. Nhà này là nhà thuê chứ đâu phải mua đâu, hoành tráng chứ”. Chưa dừng lại ở đó, đám người này còn khẳng định thêm: “Tôi khẳng định nhà con nợ Vũ Khắc Tiệp là nhà thuê nhé!”.

Nhóm người áo đen tới gửi giấy nợ cho Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: internet)

Trước những chia sẻ này của người đàn ông trong đoạn clip, nghi án Vũ Khắc Tiệp vướng nợ nần lại dấy lên. Tuy nhiên, đa số người lại có ý kiến bênh “ông bầu” vì những câu nói này cũng chẳng có ý nghĩa gì, không có sự xuất hiện của Vũ Khắc Tiệp thì một tờ giấy gửi đến anh và nói chuyện nợ nần không đáng tin. “Nhà thuê chứ phải cướp đâu, thuê cũng tiền không vậy”, “Nhiều người giàu cũng thuê nhà để làm kinh doanh mà”, “Dân kinh doanh có tính toán của họ chứ”,… – 1 số bình luận của CĐM.

Vào khoảng cuối năm 2020, ông bầu gốc Nam Định cũng dính vào lùm xùm quỵt 3,2 tỷ khi thông tin 1 nhóm giang hồ đến tận nhà “dằn mặt” bố mẹ anh được lan truyền trên MXH. Vũ Khắc Tiệp được cho là đã vay nợ một công ty nọ vào tháng 11/2011 và hứa sẽ trả theo tuần nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa xử lý số tiền trả lại. Phía công ty đã nhiều lần nhắc nhở Vũ Khắc Tiệp thanh toán số tiền vay này nhưng “ông trùm Venus” cố tình né tránh và không giải quyết. Số tiền vay ban đầu vào năm 2011 của Vũ Khắc Tiệp là 12.000 USD (276 triệu đồng), tính đến cuối năm 2020 tổng lãi suất lên đến 140.000 USD (khoảng 3,2 tỷ đồng).

Một người đã đăng tải đoạn clip chủ nợ cùng đàn em tới tận nhà bố mẹ đẻ của Vũ Khắc Tiệp để đòi nợ. (Ảnh: internet)

Hiện tại, vụ việc đòi nợ thuê của bạn thân Ngọc Trinh vẫn đang thu hút sự quan tâm của CĐM.

T.P

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles