26 C
Ho Chi Minh City
Friday, January 28, 2022

Tuyển thủ Tốc Chiến bị sa thải do có hành vi gạ gẫm, quấy rối hàng loạt phụ nữ

Cộng đồng Tốc Chiến đang vô cùng phẫn nộ trước thông tin tuyển thủ chuyên nghiệp của một đội tuyển bị tố cáo biến thái, quấy rối phụ nữ.

Mới đây tuyển thủ Kise vừa chính thức bị đội tuyển Tốc Chiến EGO Esports thông báo sa thải. Theo đó, người chơi ở vị trí Đường Baron của EGO bị trục xuất tạm thời vì những “lùm xùm đời tư”.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'S ICON SERIES VN V TUYỂN THỦ KISE TẠM THỜI BỊ TRỤC XUẤT KHỎI EGO ESPORTS VÌ VẤN ĐỀ CÁ NHÂN'

Cụ thể, Kise bị tố cáo, bóc phốt có hành động biến thái, “bệnh hoạn” và quấy rối hàng loạt phụ nữ. Thậm chí những tin nhắn gạ gẫm này còn được gửi đến cho nhiều người và đã bị một vài nạn nhân chụp lại để cảnh báo tới cộng đồng.

Biến căng: Tuyển thủ Tốc Chiến bị bóc phốt biến thái, gửi ảnh “18+ nhạy cảm” gạ gẫm, quấy rối hàng loạt phụ nữ - Ảnh 1.

Biến căng: Tuyển thủ Tốc Chiến bị bóc phốt biến thái, gửi ảnh “18+ nhạy cảm” gạ gẫm, quấy rối hàng loạt phụ nữ - Ảnh 2.

Biến căng: Tuyển thủ Tốc Chiến bị bóc phốt biến thái, gửi ảnh “18+ nhạy cảm” gạ gẫm, quấy rối hàng loạt phụ nữ - Ảnh 3.

Biến căng: Tuyển thủ Tốc Chiến bị bóc phốt biến thái, gửi ảnh “18+ nhạy cảm” gạ gẫm, quấy rối hàng loạt phụ nữ - Ảnh 4.

Bài đăng bóc phốt Kise được đăng trong Group Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến – Việt Nam kèm hàng loạt hình ảnh dẫn chứng.

Sau khi bài đăng trên được lan truyền rộng rãi, cộng đồng Tốc Chiến đã tỏ ra rất phẫn nộ với hành động biến thái của Kise. Thậm chí, nhiều nhân vật trong giới cho rằng tuyển thủ này đã nổi tiếng toxic và từng có phốt lừa đảo hồi còn thi đấu Liên Quân Mobile.

EGO Esports là đội tuyển đứng thứ 9 ở Icon Series SEA mùa Hè 2021. Đây là thành tích khiến đội sẽ phải thi đấu ở vòng thăng hạng cho mùa giải tiếp theo. Phía EGO cũng cho biết sẽ có quyết định chính thức sau khi vụ việc của Kise được điều tra kĩ lưỡng.

Tuyển thủ này chắc chắn sẽ phải chịu án phạt cực nặng từ BTC giải đấu Liên Minh: Tốc Chiến vì hành vi nghiêm trọng gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của cộng đồng.

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles