25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 22, 2022

Thầy Ba “nổi trận lôi đình” trên sóng livestream khi bị dân mạng tra hỏi chuyện tiền cứu trợ miền Trung

Việc bất ngờ bị liên đới tới vụ việc lùm xùm liên quan đến tiền cứu trợ miền Trung lũ lụt của nghệ sĩ Hoài Linh khiến Thầy Giáo Ba không thể giữ được bình tĩnh.

Năm 2021 cho đến hiện tại là quãng thời gian rất không may đối với Thầy Giáo Ba sau khi đội tuyển SBTC Esports do anh lập ra không chỉ có thành tích không tốt tại VCS Mùa Xuân 2021 (chỉ về hạng 5) mà các tuyển thủ, những đứa em do anh mang về, quy tụ thành một đội lại dính vô số lùm xùm, rắc rối ảnh hưởng đến cá nhân các tuyển thủ lẫn tập thể SE.

Bên cạnh việc liên tục bị hỏi han về các tuyển thủ SE lẫn những drama xung quanh Zeros, hôm nay ngày 24/05, trên sóng livestream, Thầy Giáo Ba lại tiếp tục bị viewer “dí” một chuyện “từ trên trời rơi xuống”: tiền quyên góp ủng hộ miền Trung lũ lụt.

Thầy Giáo Ba nộ khí xung thiên trên sóng livestream khi bị dân mạng tra hỏi chuyện tiền cứu trợ miền Trung - Ảnh 1.

Một số member “đào” hình ảnh Thầy Giáo Ba quyên góp tiền donate chuyển khoản cho NSƯT Hoài Linh. Chú thích: Chúng tôi đã che số tài khoản để đảm bảo tính bảo mật thông tin cho các cá nhân được nhắc đến trong bài viết

Cụ thể, sau khi xuất hiện thông tin NSƯT Hoài Linh vẫn chưa chuyển tiền cứu trợ miền Trung lũ lụt thì một số viewer đã lục lại những hình ảnh hồi Thầy Giáo Ba kêu gọi fan hâm mộ của mình donate và sau đó đã chuyển toàn bộ số tiền thu được cho nam nghệ sĩ vào ngày 26/10/2020. Trên sóng livestream, một số viewer không biết là ý muốn trêu chọc hay thực sự muốn tra hỏi Thầy Giáo Ba về số tiền livestream đã liên tục donate kèm theo nội dung về chuyện quyên góp tiền từ thiện.

Thầy Giáo Ba nộ khí xung thiên trên sóng livestream khi bị dân mạng tra hỏi chuyện tiền cứu trợ miền Trung - Ảnh 2.

Thầy Giáo Ba nộ khí xung thiên trên sóng livestream khi bị dân mạng tra hỏi chuyện tiền cứu trợ miền Trung - Ảnh 3.

Thầy Giáo Ba liên tục nhận những donate với nội dung liên quan đến việc tra hỏi tiền cứu trợ

Hành động này đã khiến Thầy Giáo Ba “nộ khí xung thiên” ngay trên kênh stream của mình. Nam streamer thậm chí đã show hết tất cả bằng chứng cho thấy mình đã chuyển khoản toàn bộ số tiền cho nam nghệ sĩ và bản thân anh cũng rất lo lắng, hoang mang khi nghe tin số tiền hàng trăm triệu thu từ viewer chưa được gửi đến cho đồng bào miền Trung.

Thầy Giáo Ba nộ khí xung thiên trên sóng livestream khi bị dân mạng tra hỏi chuyện tiền cứu trợ miền Trung - Ảnh 4.

Thầy Giáo Ba nộ khí xung thiên trên sóng livestream khi bị dân mạng tra hỏi chuyện tiền cứu trợ miền Trung - Ảnh 5.

Nam streamer không ngần ngại đăng tải những hình ảnh mình đã chuyển khoản toàn bộ số tiền cho NSƯT Hoài Linh trên kênh stream

Thầy Giáo Ba nộ khí xung thiên trên sóng livestream khi bị dân mạng tra hỏi chuyện tiền cứu trợ miền Trung - Ảnh 6.

Nam streamer bày tỏ sự mệt mỏi vì “họa từ trên trời rơi xuống”

Cuối buổi livestream, Thầy Giáo Ba vẫn giữ quan điểm trung lập, đồng thời khuyên các viewer của mình bình tĩnh và theo dõi sự việc một cách sáng suốt để tránh làm bản thân hoang mang và ảnh hưởng đến những cá nhân, tập thể có liên quan đến sự việc.

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles