25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 22, 2022

Thầy Ba để lại bình luận đầy “ẩn ý”, Zeros hỏi về giấc mơ “đặc biệt” trên livestream của bà Phương Hằng

Buổi livestream sở hữu nửa triệu người xem cùng lúc của bà Phương Hằng cũng thu hút rất nhiều streamer của làng game Việt.

Tiết mục livestream của nữ CEO Phương Hằng đã trở thành sự kiện làm dậy sóng cộng đồng mạng Việt Nam những ngày gần đây, và những streamer của làng game Việt cũng không nằm ngoài “trào lưu” này.

Trong buổi livestream tối ngày 25/5, các kênh sóng của bà Phương Hằng đã ghi nhận số lượng người theo dõi vượt mốc 500.000 – Một kỷ lục về số người xem cùng lúc của một “streamer”. Trong số nửa triệu khán giả “hóng biến”, cũng có không ít cái tên quen thuộc trong làng stream Việt nhập cuộc, bao gồm cả Thầy Giáo Ba hay Zeros.

Xem stream bà Phương Hằng, Thầy Giáo Ba nhắc nhẹ 300 triệu tiền từ thiện gửi cho NS. Hoài Linh, Zeros ôm mộng unban - Ảnh 1.

Theo dõi nội dung livestream “bóc mẽ” những góc khuất của showbiz Việt, Thầy Giáo Ba đặc biệt quan tâm đến những diễn biến xoay quanh vụ việc giữ tiền từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung lũ lụt của Nghệ sĩ Hoài Linh.

Mặc dù trước đó, anh đã trấn an các fan hâm mộ rằng hãy chờ đợi thông tin xác thực của những người trong cuộc. Tuy nhiên với những diễn biến mới nhất liên quan đến vụ việc này, thì Thầy Giáo Ba dường như đã không còn hy vọng làm rõ “số phận” của khoản tiền 300 triệu VNĐ kia. Trên sóng trực tiếp của bà Phương Hằng, tài khoản Facebook của Thầy Giáo Ba chỉ để lại một bình luận ẩn ý: “-300”, như một cách “nhắc nhẹ” về số tiền 300 triệu VNĐ mà anh đã gửi vào tài khoản của Nghệ sĩ Hoài Linh.

Xem stream bà Phương Hằng, Thầy Giáo Ba nhắc nhẹ 300 triệu tiền từ thiện gửi cho NS. Hoài Linh, Zeros ôm mộng unban - Ảnh 2.

Quay lại quá khứ, trong một buổi livestream gần đây, Thầy Giáo Ba cũng bị chính một số fan hâm mộ “tra khảo” về số tiền này. Trước đó, để hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung của Nghệ sĩ Hoài Linh, Thầy Giáo Ba đã kêu gọi các fan donate và góp chung với mình một số tiền để gửi vào quỹ từ thiện của nam nghệ sĩ.

Rất nhiều fan hâm mộ đã hưởng ứng lời kêu gọi này, và số tiền quyên góp (bao gồm cả tiền túi của Thầy Giáo Ba bù vào) đã lên tới 300 triệu VNĐ. Tuy nhiên, khi vụ việc Nghệ sĩ Hoài Linh chưa gửi số tiền từ thiện cho đồng bào miền Trung bị truy cứu, thì rất nhiều người cũng bắt đầu tra xét Thầy Giáo Ba, do lo lắng về việc số tiền mà mình donate bị sử dụng sai mục đích. Nam streamer sau đó đã công khai bản hóa đơn chuyển khoản số tiền này cho phía NS. Hoài Linh, và anh cho biết bản thân cũng đang rất hoang mang, khi không nắm rõ được số tiền này đã đi đâu về đâu.

Xem stream bà Phương Hằng, Thầy Giáo Ba nhắc nhẹ 300 triệu tiền từ thiện gửi cho NS. Hoài Linh, Zeros ôm mộng unban - Ảnh 3.

Trong khi đó, cựu tuyển thủ Zeros cũng tham gia “bình luận dạo” trên sóng trực tiếp của bà Phương Hằng. Sau khi được chiêm nghiệm về khả năng “chiêm bao” của nữ CEO, anh chàng này thậm chí đã bông đùa rằng không biết bà Phương Hằng có thể “mơ giúp” về viễn cảnh Zeros được gỡ bỏ lệnh cấm thi đấu (unban) hay không.

Giữa livestream bà Phương Hằng, Zeros bất ngờ vào hỏi về giấc mơ đặc biệt, xem ra chàng vẫn còn nhớ VCS lắm? - Ảnh 2.

Ngoài ra, Ma Vương 2k vẫn chưa “quên” cuộc khẩu chiến mà mình đã khởi xướng, khi liên tục spam tên chủ cũ của GAM Esports trên kênh chat.

Xem stream bà Phương Hằng, Thầy Giáo Ba nhắc nhẹ 300 triệu tiền từ thiện gửi cho NS. Hoài Linh, Zeros ôm mộng unban - Ảnh 5.

Xem stream bà Phương Hằng, Thầy Giáo Ba nhắc nhẹ 300 triệu tiền từ thiện gửi cho NS. Hoài Linh, Zeros ôm mộng unban - Ảnh 6.

Chubby cũng gia nhập hội “cà khịa”, nhưng đối tượng mà cô nhắm đến thì lại là bạn trai Sena

Nếu những bình luận của Chubby hay Zeros chỉ đơn giản là những lời bông đùa, thì câu chuyện của Thầy Giáo Ba có vẻ mang tính nghiêm trọng hơn nhiều. Bởi nếu số tiền 300 triệu VNĐ mà Thầy Ba thay mặt cộng đồng SBTC quyên góp, nằm trong số hơn 14 tỷ tiền từ thiện vẫn chưa rõ “số phận” kia không được công khai minh bạch, thì danh tiếng cũng như uy tín của anh cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Bất chấp việc lỗi không nằm ở anh.

Xem stream bà Phương Hằng, Thầy Giáo Ba nhắc nhẹ 300 triệu tiền từ thiện gửi cho NS. Hoài Linh, Zeros ôm mộng unban - Ảnh 7.

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles