26 C
Ho Chi Minh City
Sunday, January 16, 2022

Thanh niên yêu hơn 2 năm mới phát hiện nhà người yêu siêu giàu

Yêu nhau hơn 2 năm nhưng chưa ra mắt người yêu vì còn đi học, chuẩn bị ra trường nên bạn gái dẫn về nhà thì anh chàng mới tá hỏa vì gia cảnh quá giàu.

Việc môn đăng hộ đối cực kỳ quan trọng trong các mối quan hệ và được không ít bạn trẻ để ý đến khi có ý định tìm hiểu ai đó. Thế nhưng đến mức gia đình bạn gái ở hẳn biệt thự trong khi hoàn cảnh gia đình mình thì bình thường quả là không biết nên khóc hay cười.

Mạng xã hội vừa chia sẻ tâm sự của nam thanh niên kể về sự việc bất ngờ khi ra mắt nhà vợ tương lai khiến cư dân mạng được phen cười ra nước mắt. Cụ thể anh và bạn gái hẹn hò đã 2 năm nhưng không kể quá nhiều về gia đình và thời điểm vừa rồi mới về ra mắt bố mẹ vợ tương lai.

 Biệt thự nhà cô gái khiến anh chàng ngỡ ngàng. (Ảnh: V.E.)

Biệt thự nhà cô gái khiến anh chàng ngỡ ngàng. (Ảnh: V.E.)

Anh chia sẻ: “Yêu nhau lâu thế mà chưa về thăm nhà người yêu lần nào vì lý do vẫn đang đi học. Năm nay năm cuối chuẩn bị tháng 5 ra trường nên nhân dịp hôm nay nhân nhà cô ý có giỗ cũng đồng ý dẫn mình về ra mắt bố mẹ và họ hàng.”

Tuy nhiên khi bước tới cổng anh mới ngớ người ra khi biết gia đình bạn gái siêu giàu. Điều này khiến chàng trai không khỏi bất ngờ bởi khi hẹn hò bạn gái đang là sinh viên, ăn uống hay đi chơi cũng đều chi tiêu ở mức bình thường. Một phần anh chàng cũng không để ý tới hoàn cảnh gia đình nửa kia nên nghĩ điều kiện bình thường như nhà mình ai dè đến nơi thì ngã ngửa.

 Bài viết được đăng tải lên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài viết được đăng tải lên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhìn từ ảnh đính kèm bài viết có thể dễ dàng nhận ra rằng gia đình cô gái đang sống trong một biệt phủ trông chẳng khác nào tòa lâu đài. Điều này khiến anh chàng không khỏi bối rối, còn nhờ cư dân mạng tư vấn giúp: “Giờ 2 đứa lên Hà Nội rồi mà thấy hơi tự ti anh em ạ, nhà mình thì cơ bản bình thường thôi. Ở đây ai lấy vợ nhà giàu chưa cảm giác mọi người như thế nào vậy, có bị nói là chạn vương gì đó không?”.

 Chàng trai bối rối vì gia cảnh mình cũng bình thường trong khi bạn gái quá giàu. (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)

Chàng trai bối rối vì gia cảnh mình cũng bình thường trong khi bạn gái quá giàu. (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)

Bài chia sẻ của anh chàng khiến cư dân mạng bật cười thích thú và đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Một số dành lời khen vì anh chàng quá may mắn, lớ ngớ thế nào lại yêu được cô bạn gái giàu có. Thế nhưng bên cạnh đó cũng không ít ý kiến cà khịa anh chàng, thích lắm nhưng lại cố tình ra vẻ đây mà.

“Xin review về cuộc sống sau khi lấy vợ giàu với các tiền bối ơi.”

“Hư cấu thôi các bạn ạ, người ta nói gió tầng nào sẽ gặp mây tầng đó, nếu có con bé nào nhà có điều kiện như vậy thì chắc có đứa khác giàu nó đặt cọc từ lúc mới đẻ rồi. Chắc có tới lượt.”

“Học hành vì đam mê thôi chứ sau mình cũng cưới vợ tỷ phú.”

“Thất bại là mẹ của thành công. Nhưng bố của thành công thì chắc chắn là bố vợ.”

“Quan trọng lúc yêu như thế nào, người yêu bạn có ra vẻ không hay vẫn đối với bạn bình thường, vì con gái nhà giàu thường nếu có tính không coi bạn trai ra gì thì lúc yêu cũng thể hiện ra luôn í, nên bạn gái bình thường vậy chắc cô ấy không nghĩ gì về nhà bạn hay nhà cô ấy mà ra vẻ ta đây đâu nè.”

“Chia tay đi cô ấy lừa dối bạn như vậy là không thể chấp nhận được, hãy để tôi.”

 Chàng trai còn hỏi cư dân mạng tư vấn về cảm giác làm "chạn vương". (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)

Chàng trai còn hỏi cư dân mạng tư vấn về cảm giác làm “chạn vương”. (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles