26 C
Ho Chi Minh City
Friday, January 28, 2022

Sam: “Tôi không đòi hỏi quá nhiều, chồng sắp cưới của tôi phải có sẵn 30-40 tỷ”

Trong tập 2 vừa lên sóng của chương trình Cốc Cốc Sam Ơi, hot girl Sam và khách mời Quỳnh Anh Shyn đã cùng nhau bàn luận về những vấn đề tình cảm. Đặc biệt, trong phần kết của chương trình, Sam đã gây bất ngờ cho khán giả khi chia sẻ về yêu cầu tài chính đối với người yêu trong tương lai.

Người đẹp cho biết: “Tôi không phải là người đòi hỏi quá nhiều nhưng nó cũng phải có gì đó làm tôi an toàn. Người yêu thì chưa là của tôi, còn nếu chuẩn bị cưới thì tôi nghĩ khoảng tầm 30 đến 40 tỷ đồng, đó là con số an toàn”.

Ngay lập tức phát ngôn này của Sam đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Bởi lẽ cô nàng cho rằng mình không đòi hỏi nhiều nhưng lại yêu cầu con số “khủng”, lên đến 30, 40 tỷ đồng nếu ai đó muốn kết hôn với cô. Nhiều người cũng cho rằng đó là một con số hợp lý vì với thu nhập hiện tại của Sam, số tài sản đó vừa đủ để “môn đăng hộ đối”.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng kể về quá khứ phải đối mặt với nhiều tin đồn về việc thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp. Sam bày tỏ quan điểm: “Tôi rất ủng hộ phụ nữ làm đẹp. Nhưng như cách tôi nói, mình phải tìm hiểu sao cho an toàn, hiệu quả nhất và phải chừng mực thôi, đừng ham quá.

Chúng ta phải làm đẹp để tự tin, khi đó sẽ có được nhiều thứ trong cuộc sống và hạnh phúc sẽ tìm đến bạn. Nhiều người hỏi rằng làm sao để tôi có được hạnh phúc? Bạn phải tự hạnh phúc với chính bản thân mình trước đã”.

Cũng trong buổi trò chuyện này, Sam đã thừa nhận sự thất bại của mình trong kế hoạch lấy chồng trước năm 30 tuổi do chính cô tự đặt ra trước đó. Người đẹp tự trấn an bằng cách chăm lo cho sự nghiệp bản thân trước thay vì lo lắng về tình yêu. Cô nàng còn hài hước nói: “Bước qua tuổi 30 mà chưa lấy chồng, ai nhìn tôi cũng giống như nhân vật ngoài hành tinh”.

Sam tiết lộ từng dại dột cho rằng tình yêu là tất cả và thậm chí không quan tâm đến sự nghiệp hay gia đình. Thế nhưng thời gian đã giúp cô nhận định được giá trị của bản thân, nên tập trung hoàn thiện chính mình và gầy dựng một sự nghiệp rực rỡ nhất rồi hãy tính đến chuyện yêu đương sau.

Sam cho biết: “Tôi thích phụ nữ phải chủ động trong tất cả mọi thứ, phải tự lập và có cuộc sống riêng của mình. Để khi có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa mình cũng không bị sốc”.

Bên cạnh đó, cả Sam và Quỳnh Anh Shyn đều khá đồng lòng với ý kiến “xem xét” một người đàn ông tốt. Cả hai cho rằng họ sẽ quan tâm đến cách đối phương dành tình cảm, đối xử với mình và gia đình. Bởi lẽ, đó mới là những thứ họ thật sự nhận khi có mối quan hệ yêu đương với người đó.

Khi được hỏi: “Chia tay rồi có làm bạn với người yêu cũ được hay không?”. Cô cho rằng điều này phụ thuộc vào cách mà mối quan hệ được kết thúc ra sao. Sam cũng tiết lộ bản thân từng trải qua vài mối tình và chia tay không êm đẹp nên hiện tại tất cả người yêu cũ của cô nàng đều không thể làm bạn.

Sau những biến cố về chuyện tình cảm lẫn nhiều vấn đề trong cuộc sống, Sam rút ra kinh nghiệm cho bản thân: “Trong một mối quan hệ, ai cũng có điểm xấu, ai cũng có điểm tốt. Đừng vì một lỗi lầm của người ta mà mình gạt bỏ điểm tốt. Thời điểm đó, nếu xảy ra vấn đề gì, hãy ngồi lại suy nghĩ xem người ấy có điểm tốt như thế nào, mình có bỏ qua được chuyện cũ hay không. Hãy thử cùng nhau giải quyết vấn đề đó chứ đừng bỏ liền”.

Hiện tại, Sam vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui tính vì chưa tìm được nửa kia phù hợp. Sam được đánh giá là một trong những diễn viên trẻ tuổi có khối tài sản khổng lồ trong showbiz. Tham gia nghệ thuật từ khá sớm, Sam cho biết bản thân độc lập tài chính và từng sở hữu khoảng 50 tỷ đồng khi 27 tuổi.

Bên cạnh việc tham gia đóng phim, làm MC, người đẹp còn hoạt động kinh doanh từ năm 16 tuổi. Nhờ tích cực làm việc, cô nàng đã sở hữu nhiều xế hộp trị giá hàng tỷ đồng và căn hộ cao cấp đáng mơ ước. Đây đích thực là hình mẫu hot girl con nhà người ta, “tự lực cánh sinh” nhưng vẫn thành công rực rỡ.

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles