25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 29, 2022

Rapper GDucky bất ngờ bực tức, đăng tải dòng trạng thái cực “gắt” nhắm vào giới Undergroud

Bỗng nhiên trò cưng của Karik cập nhật status trên MXH khiến ai nấy đều tò mò

Bước ra từ Rap Việt mùa đầu tiên, GDucky là rapper sở hữu vocal cực tốt và có lối viết lyric hay ho. Với gia tài toàn các bản hit như “Đôi Mắt”, “Chạy Trốn Mặt Trời”, “Tiền nhiều để làm gì”…, tên tuổi của anh chàng ngày càng thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Tuy nhiên, chiều 5/5 GDucky bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái cực “gắt” trên Facebook cá nhân. Tuy nhiên, anh chàng không nhắm đến cụ thể ai mà như gửi đến toàn bộ giới Underground khiến không ít người hâm mộ tò mò.

Khán giả tò mò không biết anh chàng đang nhắm tới ai? (Ảnh: internet)

Cụ thể, Á quân Rap Việt viết:

“Thằng em tao nói với tao rằng … “ Em hiểu tại sao anh ít được Underground công nhận !”

Tao đã suy nghĩ rất nhiều, và tao muốn nói là:

“Chúng nó cứ nhìn cách tạo thành công, trong đầu chúng nó tưởng là khá dễ

Chúng nó bất ngờ khi tao vượt lên, nhưng mà lúc ấy thì đã quá trễ…” – RPT.MCK

Trong lúc bọn mày viết nhạc chỉ để thỏa mãn cái thú vui khoe mẽ và ngông cuồng của bản thân, thì tao đã viết bằng tất cả sự đau đớn của mình rồi”

Có thể thấy, anh chàng khá bức xúc khi bị nói là có phần “flop” so với các thí sinh khác trong cuộc thi. Bên cạnh đó, GDucky còn trích dẫn thêm 2 câu bản demo Bad Trip của MCK của người anh em thân thiết MCK: “Chúng nó cứ nhìn cách tạo thành công, trong đầu chúng nó tưởng là khá dễ. Chúng nó bất ngờ khi tao vượt lên, nhưng mà lúc ấy thì đã quá trễ…”

Liệu rằng dòng trạng thái này đang hướng đến các haters?

GDucky là Á quân Rap Việt mùa 1. (Ảnh: internet)

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của anh chàng đã nhận về gần 20 ngàn lượt tương tác. Đồng đội của anh chàng tại Rap Việt như Ricky Star cũng lên tiếng động viên: “Cứ để họ lớn tiếng gáy, còn chúng ta vẫn luôn im lặng làm “. 1 số khán giả cũng để lại bình luận đồng cảm với GDucky. Tuy nhiên nhiều bạn trẻ của anh chàng này thật sự “flop” và không để lại được ấn tượng, cụ thể:

“Rõ ràng là có under này under nọ còn ground thì cũng nhiều kiểu, họ đâu biết kiểu em và team là tnao đâu nhể”

“Khi mình hơn họ 1 chút, họ sẽ ghen tị. Khi mình hơn họ vượt trội thì họ sẽ ngưỡng mộ”

“Con đường nghệ thuật nhiều chông gai, cần bản lĩnh, kiểm soát cảm xúc , cố lên em trai !”

“Thời gian sẽ trả lời tất cả. Đường dài mới biết ngựa hay. Tấm bằng cũng chỉ là giấy xác nhận trình độ thành tích tại thời điểm đó mà thôi. Và sau đó trình độ tăng lên hay giảm đi hay duy trì còn tùy thuộc vào sự cố gắng của mỗi người. Quan trọng là hãy tin vào khả năng của chính mình và nhớ là phía sau luôn có Duckies tin tưởng và ủng hộ ”

“Thế mục đích bạn viết cái tus này làm gì ? ko đc công nhận thì tự đi mà nỗ lực để chứng minh đi, rêu rao trên này để nhận thương xót à ??? Không chịu ra sản phẩm còn bắt người ta nhớ đến ??? Mix đc mỗi tí bài đôi mắt đã là hit r à ? Hiểu định nghĩa xương máu là gì không ? Thế hiểu khái niệm thật sự của underground k ??? ”

“có tài nhưng e còn non lắm, trau dồi thêm đi thì mới phát triển được, chứ cứ cay như lúc dế nhận giải thì vẫn mãi lẹt đẹt trong cái rap game này thôi”

“Người ta không ghét bạn mà người ta ghét cái thể loại ếch ngồi đáy giếng, tự luyến, ngông cuồng và ảo tưởng của bạn đấy”

Hiện tại, bài viết vẫn được cư dân mạng đem ra mổ xẻ, tranh cãi nảy lửa.

Hoàng Sơn

>> Xem thêm: Rapper Lăng LD bắt tay ca sĩ Khoa ra MV mới

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles