26 C
Ho Chi Minh City
Sunday, January 16, 2022

Quang Lê nghĩ đến chuyện đi tu vì lận đận tình duyên

Ngoài tài năng ca hát, ca sĩ Quang Lê cũng không ít lần gây chú ý bởi những ồn ào тìnհ άі bên cạnh nhiều mỹ nhân пóпɡ ƅỏпɡ, kém tuổi. Sau thời gian dài khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, Quang Lê khiến nhiều người bất ngờ khi có những trải lòng về việc yêu đương.

 Quang Lê từng gây bàn tán với mối tình ồn ào với hot girl Thanh Bi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Quang Lê từng gây bàn tán với mối tình ồn ào với hot girl Thanh Bi (Ảnh: FBNV).

Đầu tiên, nam ca sĩ cho biết sau những mối tình ồn ào mấy năm qua anh không yêu ai, do tình hình dịch nên anh cũng không có nhiều show diễn, dù ở một mình nhưng anh không có cảm giác cô đơn, anh cũng không còn thích tới những nơi đông người, toàn bộ thời gian chỉ dành cho công việc và đi hát.

 Quang Lê cho biết anh vẫn độc thân và chưa yêu ai nhiều năm nay (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Quang Lê cho biết anh vẫn độc thân và chưa yêu ai nhiều năm nay (Ảnh: FBNV).

Thậm chí, giọng ca gốc Huế còn khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ trên Thanh Niên từng nghĩ đến chuyện đi tu, nhưng chưa có duyên nên vẫn chờ.

“Tôi đã nghĩ đến chuyện đi tu đó. Không phải vào chùa, cạo trọc ᵭầυ mới là đi tu. Có thể tôi tu tại gia. Nhưng chuyện đó làm được không vẫn chờ ở cơ duyên. Hiện tại, có nhiều người thích, tôi vẫn chưa đồng ý. Có cô thương rất nhiều, tôi vẫn giữ mối qυaп հệ тốt. Thỉnh thoảng chúng tôi đi ăn và đi chơi chung”, Quang Lê tâm sự.

 Quang Lê từng gây xôn xao khi hôn má hot girl Ivy (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Quang Lê từng gây xôn xao khi hôn má hot girl Ivy (Ảnh: FBNV).

Nói về gu bạn gái, Quang Lê thích những cô gái có vẻ đẹp mộc, không thẩm mỹ: “Tôi ấn tượng với ρհụ пữ có vẻ đẹp mộc. Tôi rất sợ những người Ɩạм dụпɡ thẩm mỹ. Nhiều cô gái nhắn tin, hẹn gặp tôi làm quen nhưng khi gặp, họ phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều, tôi мấт cảm tình ngay”.

 Ở tuổi này, nam ca sĩ thừa nhận gia đình cũng mong tôi lập gia đình, có con nhưng anh vẫn chưa muốn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ở tuổi này, nam ca sĩ thừa nhận gia đình cũng mong tôi lập gia đình, có con nhưng anh vẫn chưa muốn (Ảnh: FBNV).

Hơn 3 năm qua ca sĩ Quang Lê chủ yếu sống ở Việt Nam, bên cạnh việc đi hát anh nhận lời làm giám khảo các gameshow, hầu như dành trọn thời gian cho nghệ thuật. Sau nhiều sự cố xảy ra, Quang Lê tự nhủ phải thay đổi để lấy lại niềm tin và tình cảm của mọi người.

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles