25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 22, 2022

Quang Hà: Tin đồn tôi sở hữu 13 ngôi nhà, một biệt thự là đúng

Quang Hà xác nhận thông tin anh sở hữu 13 căn nhà và một biệt thự là chính xác. Đồng thời, giọng ca Ngỡ cũng thoải mái chia sẻ về tin đồn giới tính.

Quang Hà: Tin đồn tôi sở hữu 13 ngôi nhà, một biệt thự là đúng

Quang Hà xuất hiện trong chương trình ‘Lời tự sự’

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Quang Hà hoạt động chuyên nghiệp từ năm 2000. Năm 2003, Quang Hà quyết định vào TP.HCM lập nghiệp. Nam ca sĩ chia sẻ: “Trước đó, tôi đã oanh tạc ở Hà Nội. Tất cả các chương trình lúc ấy, tôi phủ sóng khá mạnh. Tôi cũng là một trong những ca sĩ có quản lý đầu tiên. Nhưng trong suốt khoảng thời gian này, tôi không có bài hát riêng. Tôi vẫn cứ xuất hiện nhưng không có điều gì đặc biệt để khán giả nhớ đến”. Cũng chính vì lý do đó, giọng ca sinh năm 1981 Nam tiến với mong muốn “tìm một tương lai rực rỡ hơn”.

Quang Hà gặp không ít khó khăn khi quyết định từ chối trở thành ca sĩ độc quyền của một công ty lớn. Thay vào đó, anh “tự thân vận động”, phải đi tìm kiếm những mối quan hệ phục vụ cho công việc. Nam khách mời thấy may mắn khi mình được đào tạo bài bản và có nhiều năm làm nghệ thuật nên “việc chinh phục khán giả ở TP.HCM không phải là điều quá khó khăn”. Giọng ca Trăm năm không quên chia sẻ thêm: “Môi trường ở hai nơi hoàn toàn khác nhau về cách suy nghĩ, cách làm việc. Nên khi vào TP.HCM, tôi phải bắt đầu từ con số 0. Từ cát-sê tiền triệu, tôi phải hát với mức cát-sê 50 ngàn đồng. Đó là khoảng thời gian thật sự khó khăn nhưng tôi nghĩ việc chọn TP.HCM làm nơi lập nghiệp không bao giờ sai”.

Quang Hà: Tin đồn tôi sở hữu 13 ngôi nhà, một biệt thự là đúng

Quang Hà tiết lộ thời điểm mới Nam tiến, mức cát-sê của anh khi đi hát là khoảng 50.000 đồng

ẢNH: FBNV

Đặc biệt, trong chương trình Lời tự sự, nam ca sĩ xác nhận thông tin mình sở hữu 13 căn nhà và một biệt thự. Nhìn lại hành trình hoạt động nghệ thuật của mình, Quang Hà khẳng định nếu như anh không chọn việc vào Nam lập nghiệp mà bằng lòng với những gì đang có ở Hà Nội thì “bây giờ sẽ không có một Quang Hà như thế này”. Anh khẳng định: “Phải có khó khăn thì mình mới trân trọng những giây phút rực rỡ của thành công”.

Khi được hỏi về tin đồn giới tính, Quang Hà thẳng thắn: “Đã là nghệ sĩ thì phải sống với tin đồn. Sẽ có lời đồn thổi, thị phi đến với mình và tôi chọn cách im lặng để đối chọi với điều đó. Với tin đồn giới tính cũng vậy, bởi tôi nghĩ những người thương yêu mình thì họ đã hiểu và đã biết. Còn những người chưa biết, họ đặt ra những dấu hỏi thì đó là quyền của họ. Mình không phải sống trong cuộc đời của người khác cũng không thể đi trải lòng hết với tất cả mọi người”. Đồng thời, nam ca sĩ quan niệm người của công chúng thì nên giữ những điều thầm kín cho riêng mình và người thân. “Tuy nhiên, cũng tùy vào mỗi người. Đôi khi họ cũng muốn giữ kín nhưng vì đang hạnh phúc quá thì họ công bố. Tôi nghĩ mỗi người sẽ chọn cho mình cách giải quyết khác nhau nên tôi tôn trọng điều đó”, anh chia sẻ.

Trong sự nghiệp ca hát, vào năm 2010, Quang Hà thực hiện liveshow đầu tiên cho mình song cột mốc đáng nhớ nhất với nam ca sĩ là khi gặp sự cố hủy liveshow Không thể thay thế vì Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) bất ngờ bị cháy vào năm 2019. Nam ca sĩ kể 23 giờ 30 anh vẫn còn ở địa điểm tập luyện thì đến 5 giờ sáng hôm sau hay tin bị cháy. Anh nói: “Thời điểm đó, tôi không nghĩ những vấn đề đó lại xảy đến với mình. Tôi nghĩ rằng đó là mơ. Năm 2021, tôi sẽ “phục thù” lại ở đúng địa điểm đó. Cũng sẽ là một liveshow nhưng cái tên nó không có quá nhiều rắc rối như vậy, chỉ là Hà Show thôi”.

Theo Thanh niên

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles