26 C
Ho Chi Minh City
Sunday, January 16, 2022

Nữ siռh 22 tuổi ngồi ghế Thẩm Phán Chủ Tọa ɢây thươńg nhớ vì thần thái quá xuất sắc

Tìm hiểu ra mới biết, hóa ra phiên tòa mà nữ sinh tham dự chỉ là một phiên tòa giả định có trong chương trình học tại trường của cô.

Xuất hiện với loạt ảnh được chụp tại một buổi diễn án ở trường Đại học trong trang phục Thẩm phán, nữ sinh này ngay lập tức gây thương nhớ với nhan sắc trong sáng, dễ thương. Cô bạn nhận về vô số lời khen từ cư dân mạng, dưới phần bình luận ai nấy đều thi nhau hỏi xin info không ngớt. Có người xuýt xoa vì gương mặt xinh xắn, thần thái xuất sắc, có người tự hỏi “nàng Thẩm phán” này sao lại trẻ đến thế!

Tại buổi diễn án, Thu Hoài đóng vai Luật sư, theo chia sẻ, trước đây khi xem phim Hàn, TVB Hong Kong, nữ sinh đã yêu thích ngành Luật và quyết tâm theo đuổi. “Hiện tại, mình chủ yếu tập trung ôn thi cuối kỳ và ra Tết sẽ đi thực tập, sau đó hoàn tất chương trình rồi tốt nghiệp. Bản thân mình vẫn muốn bàn bạc với gia đình để quyết định học lên nữa, đương nhiên vẫn luôn hy vọng làm đúng ngành nghề mà mình được lựa chọn, có thể là một Luật sư hoặc một Thẩm phán”, Hoài tâm sự.

Sau ít giờ đăng tải, loạt ảnh nhanh chóng nhận về hàng chục ngàn lượt like, share và comment rầm rộ. Ngoài việc dành lời khen cho nhan sắc xinh xắn của nữ sinh, nhiều người cũng tỏ ra khá tò mò và khó hiểu khi biết cô nàng mới 22 tuổi. Tìm hiểu ra mới biết, hóa ra phiên tòa mà Thu Hoài tham dự chỉ là một phiên tòa giả định có trong chương trình học tại trường của cô. Và việc cô bạn mặc áo Thẩm phán cũng chỉ là một cách phân vai trong tiết thực hành này.

Nữ sinh 22 tuổi ngồi ghế Thẩm phán Chủ toạ gây thương nhớ vì thần thái quá xuất sắc - ảnh 1

Nữ sinh 22 tuổi ngồi ghế Thẩm phán Chủ toạ gây thương nhớ vì thần thái quá xuất sắc - ảnh 2

Nữ sinh vào vai Luật sư tại phiên toà giả định

Nữ sinh 22 tuổi ngồi ghế Thẩm phán Chủ toạ gây thương nhớ vì thần thái quá xuất sắc - ảnh 3

Nhan sắc đời thường vô cùng xinh đẹp, sang chảnh của cô nàng

Nữ sinh 22 tuổi ngồi ghế Thẩm phán Chủ toạ gây thương nhớ vì thần thái quá xuất sắc - ảnh 5

Ảnh, clip: Nhân vật cung cấp

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles