26 C
Ho Chi Minh City
Sunday, January 16, 2022

Nhiều người không thích giờ đã mê chữ của tôi, xin học chữ và bênh vực tôi.Tác ɡіả Tiếng Việt cải cách chia sẻ

Anh Kiều Trường Lâm (34 tuổi, sống tại Hà Nội) và anh Trần Tư Bình là đồng tác ɡіả của nghiên cứu “Chữ Việt Nam song song 4.0″ (CVNSS 4.0). Sau khi chính thức toàn bộ nghiên cứu của mình đến độc ɡіả toàn quốc bộ chữ cải tiến này đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.


Tác ɡіả Kiều Trường Lâm


Đồng tác ɡіả Trần Tư Bình.


Giấy chứng nhận bản quyền tác ɡіả của công trình “Chữ Việt Nam song song 4.0″;.

“Chữ Việt Nam song song 4.0″ (CVNSS 4.0) là kiểu chữ viết chỉ sử dụng 26 chữ cái La-tinh. Trong đó, có 18 chữ cái La-tinh dùng để thay thế dấu thanh và dấu phụ cho chữ Quốc ngữ. CVNSS 4.0 có 3 thành phần cấu tạo: Các chữ và vần Chữ Quốc Ngữ (CQN); các chữ và vần Chữ Việt Nhanh (CVN) và Ký hiệu dấu (KHD).

Bản thân anh Lâm từng nhận được nhiều bình luận tiêu cực, thậm chí không ít người đã nhắn tin, gọi video trên messenger để bày tỏ thái độ với anh. Dù vậy, tác ɡіả “Chữ Việt Nam song song 4.0″ vẫn tập trung nghiên cứu và tiếp tục công bố công trình công trình nghiên cứu khác là “Chữ Hình Thể 4.0″ (tên cũ: “Chữ bảo mật 4.0″). Tương tự, tác ɡіả một lần nữa hứng chịu nhiều phản hồi trái chiều.

Cuộc sống hiện tại của tác ɡіả Chữ Việt Nam Song Song 4.0 – Ảnh 4Anh lâm từng nhận về nhiều bình luận tiêu cực.

Đến nay đã hơn 1 năm trôi qua kể từ ngày công bố “Chữ Việt Nam song song 4.0″, nhiều người không khỏi tò mò về cuộc sống hiện tại của tác ɡіả bộ chữ cải cách này. Được biết, sau khi bị CĐM “ném ƌά”, anh Lâm cố gắng suy nghĩ tích cực để vượt lên, mạnh mẽ đối mặt với dư luận.

Đặc biệt, tác ɡіả cho biết, anh đã chinh phục được một độc ɡіả từng không thích mình bằng cách kiên trì hướng dẫn người ấy học chữ 4.0. Để rồi từ một người có định kiến với CVNSS 4.0, độc ɡіả này đã phải thốt lên rằng chữ 4.0 rất hay. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đã gửi lời xin lỗi ϲհâп thành đến anh Lâm vì đã hùa theo ƌάm đông mà không tìm hiểu thấu ƌάo. Theo thời gian, không ít độc ɡіả đã đứng về phía tác ɡіả tài ba này.


Sau 1 năm, nhiều độc ɡіả đã ghi nhận công trình nghiên cứu của anh.

Anh Lâm tự tin khẳng định rằng, độc ɡіả sẽ rất ủng hộ nếu đã chính thức học chữ 4.0. Đồng thời, có đến hơn 90% dân số cả nước ủng hộ việc học chữ mới. Bởi theo tác ɡіả, bộ chữ cải cách có nhiều ứng dụng trong thực tiễn.

Cách viết sáng tạo của “Chữ Việt Nam song song 4.0″;.

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles