30 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 29, 2022

Nghệ sỹ Minh Béo vẫn “ngựa quen đường cũ” khi bị 1 nam diễn viên tố gạ tình

Kể từ sau vụ quấy rối tại Mỹ, ai cũng nghĩ rằng nghệ sĩ này đã thay đổi và chú tâm hoạt động nghệ thuật. Thế nhưng mới đây Minh Béo bị 1 nam diễn viên trẻ tố gạ tình

Tối ngày 5/5, nam diễn viên Tuấn Nguyễn bất ngờ đăng đàn tố đàn anh – nghệ sỹ Minh Béo gạ tình mình thông qua việc tuyển dụng nghệ sĩ. Trên trang Facebook cá nhân, anh chàng bức xúc cập nhật dòng trạng thái kèm theo đoạn tin nhắn của mình và nam danh hài.

Bài đăng của Tuấn Nguyễn thu hút sự quan tâm của CĐM. (Ảnh: internet)

Cụ thể, Tuấn Nguyễn viết: “Để khỏi mất thời gian chúng ta vào việc bóc phốt luôn cho lẹ. Chắc chắn, nhiều thanh niên cũng bị ổng dụ rồi nên đăng lên để anh em sau chuẩn bị tinh thần. Em đi làm diễn viên lương có vài đồng, cái ngàn vàng của đời con trai, ai lại tuỳ tiện giao cho anh ẩu thế được”.

Ngoài ra, nam diễn còn cho biết thêm rằng nếu có vai diễn trong sân khấu kịch rất cảm ơn Minh Béo, nhưng mà gọi đến để lợi dụng thì Tuấn Nguyễn không thể chấp nhận được. Nam diễn viên trẻ còn bộc bạch rằng:“Anh biết giá chữa bệnh bây giờ đắt lắm không, tiền anh cho em liệu đủ chữa không anh. Cứ tưởng đi tù về là ăn năn hối cải (lược nội dung nhạy cảm). Em vẫn chưa hoàn hồn về cảnh tí bị anh ôm với đòi sờ. Anh nghỉ nghề đi đừng làm xấu mặt anh em nghệ sĩ nữa. Kết bạn facebook em xong nãy thấy em không đồng ý cho anh thịt em bỏ về, anh xoá Facebook. Em đăng lên đây là để anh biết không ai dám nói gì anh thì em nói, anh đừng tưởng già rồi có tiền có tiếng là anh lộng hành ở cái làng giải trí này”.

Qua loạt tin nhắn có thể thấy Minh Béo là người chủ động liên lạc trước với diễn viên. Tuy nhiên, khi đến phỏng vấn, Tuấn Nguyễn khá bất ngờ về sân khấu của danh hài. Sau khi lên tiếng thắc mắc thì Minh Béo đã sử dụng những lời nói thô tục đáp trả lại với nam diễn viên này.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Tuấn Nguyễn đã thu hút sự quan tâm của CĐM. Nhiều người còn bức xúc để lại bình luận như:

Chứng nào tật nấy, hồi mấy năm trước mình cũng từng bị Minh Béo nhắn tin hỏi y chang, giờ xoá tin nhắn rồi không làm bằng chứng được”.

“Bạn làm hay lắm, như vậy cho Minh Béo thức tỉnh”.

“Mong không ai gặp trường hợp tương tự như vậy nữa”.

“Minh Béo làm cho người ta nghĩ xấu về làng giải trí nhiều hơn”.

Danh hài Minh Béo. (Ảnh: internet)

Trước đó, diễn viên Minh Béo từng bị cảnh sát ở quận Cam, nam California bắt giữ và truy tố với 3 tội danh: Quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên, có hành động khiêu dâm với 1 em bé dưới 14 tuổi và gạ gẫm trẻ nhỏ để thực hiện hành vi dâm ô.

Hiện tại, phía Minh Béo vẫn chưa có động thái gì về vụ lùm xùm này.

T.P

>> Xem thêm: Loạt ảnh cho thấy Đạt G được lòng gia đình vợ cũ Hoài Lâm

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles