30 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 29, 2022

Nam thanh niên giả chết để chia tay bạn gái sau nhiều lần lừa được “đống tiền”

Sau khi lừa đảo lấy được một số tiền lớn từ bạn gái, nam thanh niên đã giải chết để cắt đứt quan hệ tình cảm với bạn gái.

Xiao Li, sinh viên đang học ở Tô Châu, tỉnh Giang Tô, là nạn nhân của Xiao Jiang (18 tuổi, quê Hàng Châu). Vào dịp nghỉ hè 2020, Li xin vừa học vừa làm ở một công ty và quen Jiang. Ngoại hình bình thường, Xiao Jiang vẫn nhanh chóng chiếm được cảm tình của nữ sinh đại học nhờ tài ăn nói hài hước và sự chu đáo. Chỉ sau 3 ngày quen nhau, hai người tiến tới hẹn hò.

Sau đó khoảng 1 tuần, Li phải quay về trường để bắt đầu kỳ học mới. Hai người yêu xa, liên lạc qua mạng xã hội hoặc gọi điện thoại.

Li (khoanh tròn) đến đồn cảnh sát tố cáo hành vi của bạn trai cũ. Ảnh: Sina.

Yêu nhau được khoảng 3 tháng, Jiang bắt đầu hỏi vay tiền bạn gái với đủ loại lý do như: bố bị chảy máu dạ dày, tiền thuê nhà, cho bạn bè vay thậm chí gặp tai nạn giao thông cần tiền chữa trị.

Tin tưởng bạn trai, Li chuyển liên tiếp 14.000 nhân dân tệ trong năm 2020.

Đến tháng 1 vừa qua, Jiang nhắn tin cho bạn gái thông báo mình phải thực hiện cách ly Covid-19 nhưng không có tiền chi trả các chi phí liên quan và phí xét nghiệm. Mủi lòng, nữ sinh viên lại chuyển cho bạn trai 6.000 nhân dân tệ.

Tiếp theo, Jiang thông báo mình được chẩn đoán nhiễm SARS-CoV-2, cần 6.000 nhân dân tệ để mua suất ăn đặc biệt của bệnh viện. Thêm vài ngày, Jiang lại nói cần tiền tái khám và mua thuốc nhập khẩu, ngốn thêm của bạn gái 2.000 nhân dân tệ.

Sau đó một thời gian, Jiang lại bịa đã khỏi bệnh nhưng do thua nợ nên muốn vay Li 10.000 nhân dân tệ nếu không sẽ bị xã hội đen đánh đập bất cứ lúc nào.

Dần dần Li nghi ngờ, hỏi về số tiền bạn trai đã vay thì được Jiang hứa hẹn, nói sẽ sớm bán nhà trả nợ. Anh ta còn quay ra giận dỗi ngược, cho rằng nếu bạn gái quá để ý chuyện tiền nong là không tin tưởng vào tình cảm của hai người.

Jiang đang bị tạm giam sau khi lừa của bạn gái khoảng 40.000 nhân dân tệ.

Ảnh: Sina.

Đến đầu tháng 3, Jiang đến Tô Châu thăm bạn gái. Lúc này, Jiang cản thấy Li nhàm chán nên muốn cắt đứt mối quan hệ nhưng lại muốn chiếm đoạt luôn số tiền đã vay, nam thanh niên quyết định giả chết. Trước đó, người này còn kịp vay thêm bạn gái 2.400 nhân dân tệ.

Ngày 23/3, Jiang nhờ một người bạn nhắn tin cho Li thông báo Jiang đã qua đời sau một ca phẫu thuật, thi thể vẫn để ở bệnh viện. Vì không biết gia đình Jiang, người này nói bản thân phải lo tiền tang lễ và muốn tìm Li giúp đỡ. Nghĩa tử là nghĩa tận, Li dốc cạn 1.600 nhân dân tệ cuối cùng đưa cho.

Sau màn giả chết thành công, Jiang vui vẻ bên tình mới. Tuy nhiên, cô bạn gái mới lại vô tình đọc được bài đăng vĩnh biệt Jiang của Li nên đã chủ động liên hệ.

Sau cuộc trò chuyện, 2 cô gái mới vỡ lẽ mình đều bị lừa, Li lập tức đến đồn cảnh sát tố cáo bạn trai cũ.

Ngày 16/4, Jiang bị bắt giữ với cáo buộc chiếm đoạt tài sản. Tên này khai không có công việc ổn định, thường nhận một số vai phụ trong các bộ phim. Số tiền lừa từ Li được Jiang dùng cho các chi tiêu cá nhân.

>> Xem thêm: Bị cắm sừng vì từ chối đi ăn bún chả cùng người yêu, danh tính người thứ 3 khiến bạn trai bàng hoàng: “hoá ra lâu nay làm xe ôm cho nó đến thăm trai”

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles