28 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 29, 2022

Muốn vui vẻ, hội bạn trói chú rể và phù dâu vào cột điện đánh đập túi bụi, cô dâu vừa ghen vừa tức “nổ đom đóm mắt”

Lại một màn náo hôn gây bức xúc nữa khi hội bạn trói phù dâu và chú rể vào cột rồi hả hê cười đùa, mặc cho cô dâu tức nổ đom đom mắt.

Náo hôn là một trong những phong tục đám cưới lâu đời tại Trung Quốc , trong đó, những vị khách tham dự đám cưới sẽ bày ra những trò chơi hoặc thử thách để cô dâu, chú rể cùng nhau vượt qua. Ý nghĩa của phong tục này là nhằm khuấy động không khí đám cưới, đem lại tiếng cười cho mọi người, chúc phúc cho cặp đôi, ngoài ra còn hy vọng tiếng cười này sẽ xua đuổi ma quỷ trong ngày cưới. Tuy nhiên hiện nay, phong tục này đã bị biến tướng rất nhiều, trở thành những trò đùa đi quá giới hạn và không biết khi nào mới có thể chấm dứt.

Chú rể họ Vương bối rối khi bị trói cùng hội phù dâu.

Truyền thông địa phương đưa tin, vào ngày 17/7 vừa qua, một đám cưới diễn ra tại thành phố Lô Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, cũng đã tổ chức náo hôn. Khi chú rể đi tới nhà gái để chuẩn bị đón dâu, vừa bước xuống từ xe hoa, còn chưa kịp chào hỏi ai hoặc tiến hành bất cứ nghi lễ nào, anh bất ngờ bị một nhóm người thân và bạn bè trong gia đình nhà gái lôi ra ngoài để náo hôn.

Nhóm người này ra sức trói chú rể vào một cây cột điện, sau đó tiếp tục trói thêm 3 cô phù dâu vào cùng chú rể. Vì bị trói quá chặt và xung quanh có quá nhiều người, chú rể cùng 3 cô phù dâu không thể chống cự lại được, cũng không thể tự cởi trói cho mình, chỉ biết đứng im chịu trận.

Cô dâu nhìn thấy cảnh này ắt hẳn sẽ tức “nổ đom đóm mắt”.

Không chỉ bắt trói, nhóm người kia còn dùng cành cây và roi mây quất liên tục vào người chú rể cùng 3 cô phù dâu. Quá đau đớn vì bị đánh đập, 3 cô phù dâu đã khóc thét lên, còn chú rể cũng tỏ thái độ bực bội và đau đớn. Cảnh tượng khi ấy trông giống như một vụ bắt cóc hoặc bạo hành chứ không phải đám cưới, hết sức phản cảm và lố lăng. Tuy nhiên, những người xung quanh lại không hề thấy vậy. Họ thoải mái cười đùa, trêu chọc và lấy điện thoại ra quay clip, chụp ảnh.

Chú rể khổ sở cho biết: ‘Lúc đó tôi cảm thấy rất ngại ngùng, tôi bị đánh rất đau, hy vọng sau này phong tục náo hôn sẽ trở nên văn minh hơn’.

Sự việc xảy ra khiến nhiều người tranh cãi dù chú rể tỏ ra khá thoải mái với màn náo hôn này.

Video sau khi chia sẻ trên MXH đã gây nên bức xúc trong dư luận, nhiều người cho rằng phong tục náo hôn ngày càng biến tướng theo chiều hướng xấu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngày vui của các cặp đôi.

‘Phong tục náo hôn cần phải có chừng mực, không cần làm quá ảnh hưởng đến người khác’.

‘Họ nghĩ sao mà trói chú rể vào nhóm phù dâu thế kia? Đúng là hạn hán lời’.

‘Hội bạn cười có vẻ khoái chí lắm, thật tội nghiệp chú rể’.

>> Xem thêm: Chú rể bị nhà gái bắt trói vào cột điện, cô dâu cầm roi lao tới giải cứu: Đừng sợ, có em đây!

Khánh My (Tổng hợp)

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles