26 C
Ho Chi Minh City
Friday, January 28, 2022

LMHT: SofM thể hiện khả năng leo rank thần tốc với Nocturne, ngày top 1 Thách Đấu Hàn không còn xa?

SofM đang tận dụng khoảng thời gian bằng vàng này để try hard tại rank Hàn.

SofM hiện không chỉ là 1 trong những người đi rừng hàng đầu LPL mà anh chàng còn nổi tiếng với khả năng leo rank Hàn đáng nể. Vị trí tốt nhất mà SofM từng đạt được tại đây là Top 11 Thách Đấu. Giải đấu mùa xuân kết thúc, đây là quãng thời gian không thể tuyệt vời hơn để người đi rừng của Suning có thể try hard tại bậc rank vô cùng khắc nghiệt này. Như mọi khi, SofM vẫn cho thấy được tốc độ leo rank đáng kinh ngạc. Hiện anh chàng đang dừng chân ở Top 13 Thách Đấu Hàn.

Một vị tướng được SofM dùng để leo rank rất hiệu quả trong thời gian vừa qua là Nocturne. Trong vòng 7 ngày vừa rồi, SofM chơi Nocturne 10 trận với tỉ lệ thắng tuyệt đối 100%. Đây là vị tướng được SofM sử dụng tương đối hiệu quả tại mùa giải năm nay. Từ khi mùa giải xếp hạng 2021 khởi tranh, SofM đã lựa chọn Nocturne ở 21 trận và tỉ lệ thắng cũng lên tới 90%. Tuy nhiên điểm khác biệt đã làm nên thương hiệu của SofM là việc anh chàng build đồ chống chịu cho vị tướng này.

Nocturne trong tay SofM đang khuấy đảo rank Thách Đấu Hàn

Với tốc độ leo rank này, người hâm mộ LMHT Việt Nam đang rất mong chờ vào việc SofM có thể chinh phục Top 1 Thách Đấu Hàn trong một ngày không xa. Nhất là khi nhũng đối thủ cạnh tranh trực tiếp của SofM như ShowMaker, Canyon đang phải tham dự MSI 2021 cùng DK và sẽ vắng mặt tại rank Hàn thêm một thời gian tương đối nữa.

Người hâm mộ đang rất trông chờ vào 1 ngày SofM chinh phục Thách Đấu Hàn

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles