30 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 29, 2022

LMHT – Hé lộ hình ảnh được cho là tạo hình của 2 tướng mới: Pháp sư Yordle cáu kỉnh và xạ thủ chuyên dụng đường đơn

Danh tính 2 vị tướng mới tiếp theo của LMHT đang là chủ đề được đông đảo game thủ quan tâm.

Năm 2021 sẽ là thời điểm đánh dấu những cột mốc đặc biệt đối với lộ trình phát triển của LMHT, khi mà những vị tướng mới của họ sẽ có một sự liên kết chặt chẽ trong một tuyến cốt truyện nhất định về loạt sự kiện liên quan đến Quần Đảo Bóng Đêm.

Bắt đầu từ Senna năm 2019, tiếp nối bởi Viego và Gwen, các vị tướng tiếp theo của LMHT đều sẽ sở hữu những mối liên hệ tới bộ ba vị tướng này, và sẽ có những tương tác đặc biệt với nhau. Nói cách khác, năm 2021 là thời điểm và lộ trình ra mắt tướng mới của Riot sẽ trái với thường lệ, khi nó đi kèm với hành trình xây dựng cả một tuyến cốt truyện đồ sộ trong vũ trụ LMHT. Một trong những vị tướng tiếp theo được hé lộ sau sự ra mắt của Gwen, là một pháp sư truyền thống thuộc tộc Yordle.

LMHT - Hé lộ hình ảnh được cho là tạo hình của 2 tướng mới: Pháp sư Yordle cáu kỉnh và xạ thủ chuyên dụng đường đơn - Ảnh 1.

Dựa trên mô tả của Riot, đây là một vị tướng có vẻ bề ngoài khá “cau có”, là pháp sư sở hữu bộ chiêu thức tương đối “cổ điển”, không có nhiều bước đột phá về cơ chế kỹ năng, nhưng sẽ mang tính đa dạng hóa lớp nhân vật này. Người chơi sẽ có thêm một lựa chọn mới ở vị trí đường giữa thay vì những cái tên có lối chơi tương tự, nhưng đã có phần nhàm chán vì hiện diện quá lâu tại Summoner’s Rift, như Orianna, Syndra…

Mới đây, một kênh Twitter đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh được cho là tạo hình của vị tướng này – Một nữ Yordle cáu kỉnh với bộ áo choàng (hoặc bộ tóc) như có sinh mệnh riêng. Thực tế là vị tướng pháp sư Yordle này đã được Riot hoàn thiện, nhưng sau đó lại thông báo hoãn ra mắt vì lý do cần hoàn thiện cốt truyện. Vậy nên việc tạo hình của vị tướng này bị lộ cũng là một khả năng hoàn toàn có thể xảy ra.

LMHT - Hé lộ hình ảnh được cho là tạo hình của 2 tướng mới: Pháp sư Yordle cáu kỉnh và xạ thủ chuyên dụng đường đơn - Ảnh 2.

Như đã đề cập ở trên, do vị tướng pháp sư Yordle đã được Riot xác nhận hoãn ra mắt, nên nhiều khả năng vị trí thứ 156 trong dàn tướng của LMHT sẽ thuộc về một cái tên khác – Một xạ thủ đường giữa có cốt truyện liên hệ mật thiết với Lucian và Senna.

Không giống như những tướng xạ thủ đường đơn “nửa mùa” (vốn không dành cho vị trí đường đơn) như Tristana, Lucian, Quinn hay Vayne, vị tướng xạ thủ mới này sẽ sở hữu một bộ kỹ năng chuyên dụng cho vị trí đường đơn, và dựa trên hình ảnh được tiết lộ về vũ khí của anh ta (hoặc cô ta) – Một chiếc móc dây, thì đây chắc chắn sẽ là một xạ thủ sở hữu độ cơ động rất cao.

LMHT - Hé lộ hình ảnh được cho là tạo hình của 2 tướng mới: Pháp sư Yordle cáu kỉnh và xạ thủ chuyên dụng đường đơn - Ảnh 3.

Độ cơ động cũng chính là lý do khiến nhiều người chơi có thể tự tin mang Tristana hay Lucian ra đường giữa. Tuy nhiên, một khi Riot đã tập trung vào khía cạnh này để cho ra đời một vị tướng chuyên dụng ở đường đơn, thì chắc chắn khả năng biến hóa trong lối chơi của vị tướng đó sẽ được tăng thêm một bậc, bù đắp cho sự yếu ớt vốn có của chất tướng xạ thủ.

Một hình ảnh được cho là tạo hình của vị tướng này cũng được hé lộ cùng lúc với pháp sư Yordle, và nhìn vào tạo hình này, nhiều người đã liên tưởng ngay tới một Camille phiên bản xạ thủ, với khả năng “đu đưa” và bộ kỹ năng tương tác mạnh với địa hình.

LMHT - Hé lộ hình ảnh được cho là tạo hình của 2 tướng mới: Pháp sư Yordle cáu kỉnh và xạ thủ chuyên dụng đường đơn - Ảnh 4.

Về mặt cốt truyện, xạ thủ mới của LMHT được cho là một thành viên của hội Vệ Binh Ánh Sáng, và sẽ đóng vai trò đồng minh với cặp đôi Lucian – Senna trong cuộc chiến chống lại Viego. Thông tin này hoàn toàn trùng khớp với những gì Riot từng công bố, đó là việc toàn bộ các vị tướng mới ra mắt trong năm 2021 đều có liên hệ mật thiết tới cốt truyện của Hắc Diệt Đế Vương.

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles