30 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 29, 2022

LMHT: Cộng đồng mạng đặt nghi vấn Optimus “giật dây” sau án phạt dành của VCS dành cho HLV Tear?

Có vẻ như Optimus đã chính thức nổ phát súng đầu tiên như những gì đã chia sẻ trước đó.

Gmedia Luxury là 1 trong 2 đội tuyển tân binh tại VCS xuân 2021. Mặc dù sở hữu những cái tên cũng đã có kinh nghiệm như Blazes, Sorn hay KemKen nhưng màn trình diễn của GLX lại khiến khán giả vô cùng thất vọng. GLX kết thúc VCS xuân 2021 ở vị trí cuối cùng trên BXH với hiệu số 3 – 11 và sẽ phải tham gia vòng thăng hạng sắp tới để níu giữ cơ hội tại VCS hè 2021.

Mới đây, GLX đã phải nhận tổn thất về mặt lực lượng khi HLV của đội là Tear đã phải nhận án phạt từ ban tổ chức VCS do có hành vi cá độ. Cụ thể, sau quá trình điều tra về đơn tố cáo HLV Tear có hành vi cá độ tại VCS xuân 2021, BTC nhận thấy điều này là đúng sự thật. Tear đã tham gia cá cược vào trận thi đấu giữa Team Secret và Gmedia Luxury diễn ra vào ngày 26/3 tuần thi đấu thứ 8 của VCS xuân 2021. Án phạt của BTC VCS dành cho HLV Tear là cấm tham gia vào khuôn khổ giải Liên Minh Huyền Thoại: 2 năm.

HLV Tear nhận án phạt từ BTC VCS do có hành vi cá độ

Sau khi án phạt dành cho HLV Tear được công bố, cộng đồng mạng đồng loạt gọi tên Optimus khi đặt nghi vấn “Cường 7 núi” có nhúng tay vào vụ việc lần này. Trong một buổi stream trước đó Optimus có khẳng định đang giữ một vài bằng chứng cá độ, bán độ của các tuyển thủ đang thi đấu tại VCS và sẽ công bố trong thời gian tới. Liệu đây có phải là phát súng đầu tiên của Optimus nhằm làm sạch nền LMHT Việt Nam?

Cộng đồng mạng đồng loạt réo tên Optimus

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles