30 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 29, 2022

“Lần đầu” được lấy vợ, chú rể đi lạc ngơ ngác tìm nhà cô dâu

Trên đường đi đón dâu, chú rể bối rối khi lạc giữa cánh đồng.

Mới đây, 1 anh chàng đăng tải bức ảnh người bạn của mình (chú rể) đứng ngơ ngác tại 1 cánh đồng trên đường đi đón dâu. Tình huống này khiến những người xem được pha cười lăn lộn vì sự hài hước này.

“Đằng sau khó khăn luôn có hạnh phúc đón chờ, chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc”, người bạn hài hước viết. (Ảnh: internet)

Được biết, vụ việc có 1-0-2 này xảy ra tại thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Chú rể họ Tạ này đã không nhớ đường đến nhà gái khiến cả đoàn đón dâu lâm vào tình huống dở khóc dở cười.

Theo hình ảnh được chia sẻ có thể thấy rõ sự lo lắng trên khuôn mặt chú rể. Nam chính ngay sau đó đã xuống xe hớt hải tìm đường đến nhà gái. Rất may sự cố trên đường đón dâu không làm ảnh hưởng tới ngày vui của đôi lứa.

Chú rể nhanh chóng đến kịp giờ làm lễ với cô dâu. (Ảnh: internet)

Chỉ sau ít giờ chia sẻ, câu chuyện hy hữu về chú rể lạc đường khi đi đón dâu đã nhanh chóng gây xôn xao cộng đồng mạng. Hầu hết dân tình đều tỏ ra thích thú trước sự đãng trí của chú rể. Bên cạnh đó, mọi người không quên chúc cho cô dâu – chú rể trăm năm hạnh phúc.

Tổng hợp

>> Xem thêm: Lấy chồng điển trai kém 15 tuổi, cô dâu 38 tuổi tự chuẩn bị của hồi môn 20 tỷ đồng

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles