25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 22, 2022

Khoảnh khắc quý bà U50 “cưỡi ván điện” đi chợ, luồn lách cực ngầu khiến cả phố ngoái nhìn

Hình ảnh bác gái U50 vô tư lướt ván điện xách theo túi lớn túi nhỏ từ chợ bon bon trên đường phố Đà Nẵng khiến nhiều người kinh ngạc.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đi chợ “siêu ngầu” trên con xe điện thăng bằng.

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, một bà cô tầm U50 điều khiển chiếc xe vô cùng điêu luyện, một tay người phụ nữ này xách mớ đồ ăn vừa mua được ở chợ, tay còn lại thì cầm tiền và điện thoại.

Người phụ nữ điều khiển xe điện thăng bằng đi chợ.
1 tay xách túi đồ ăn, 1 tay cầm điện thoại và ví tiền rất chuyên nghiệp.

Đáng chú ý, khi tới đoạn ngã tư đông người, cư dân mạng còn bất ngờ hơn khi thấy cảnh người này điều khiển xe lách qua đám đông đầy chuyên nghiệp.

Chứng kiến khoảnh khắc này, rất nhiều người đã “mắt tròn, mắt dẹt” ngạc nhiên, có nhiều người còn tranh thủ lấy điện thoại ra quay lại đoạn clip.

Người phụ nữ luồn lách qua đám đông hết sức chuyên nghiệp.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, khoảnh khắc của “chị đại U50” đi chợ “siêu ngầu” trên chiếc xe điện thăng bằng đã nhận về “bão like” và hàng nghìn lượt bình luận thích thú, thán phục từ phía người dùng mạng.

Trước đó trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một bác gái U50 vô tư lướt xe điện cân bằng trên đường phố Đà Nẵng khiến nhiều người thích thú.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy trên phố giữa dòng phương tiện đi lại, một bác gái tay xách theo khá nhiều bịch nilon đựng rau quả đang vô tư đứng trên chiếc xe cân bằng, lướt vèo vèo trên đường khiến nhiều người chú ý. Điều đáng nói, bác gái tỏ ra khá thích thú, liên tục ngoảnh sang cười với những người đi đường.

Hình ảnh bác gái cưỡi xe điện trên phố khiến nhiều người thích thú.

Những hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều bạn trẻ không quên gợi ý sẽ mua cho mẹ mình một chiếc xe cân bằng như vậy để đi chợ mỗi ngày.

“Bác gái thật sự là dân chơi thứ thiệt luôn, các bạn trẻ chỉ có hít khói thôi nhé. Chắc mình cũng phải sắm cho mẹ mình một chiếc để đi lại mỗi ngày mới được”, tài khoản A.T.R bình luận.

“Về già mình cũng chỉ mong vẫn sung sức và xì – tin như bác gái này thôi. Bắt kịp hết các xu hướng của đám trẻ. Khâm phục bác thật đó, chứ hồi mình tập đi cái xe cân bằng này ngã lên ngã xuống bao lần ấy”, tài khoản T.T. cho hay.

“Nhìn bác đúng là chất thật nhưng có vẻ cũng khá nguy hiểm cho những người tham gia giao thông khác. Xe này chỉ nên đi trong công viên hay sân chơi thôi, vì mình thấy nó hơi nguy hiểm”, một bạn khác lại lên tiếng ái ngại.

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles