30 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 29, 2022

Khi nhà giàu đụng xe ai cũng nhận lỗi để bồi thường đối phương: “Có mấy chục tỷ thôi mà, anh cứ để em!”

Nhỡ va phải nhau trên dòng đời tấp nập, chủ nhân 3 chiếc xe này đã tranh luận vô cùng nhẹ nhàng. Có gì đâu, đền bù nhau 30 tỷ đồng thôi mà.

Nếu một mai trên đường đời tấp nập, ta vô tình “vồ vập” vào nhau, liệu có được êm thắm như màn va chạm của 2 chiếc xe đắt tiền này không?

Nhìn qua cũng biết giá trị của cả 3 chiếc xe đều không hề nhỏ, thế nhưng điều đáng nói là cách xử xự của chủ nhân. Ai cũng nhận mình sai và đòi bồi thường cho đối phương.

Bài đăng đang được quan tâm (Ảnh chụp màn hình)

Bữa đi ăn sáng đắt tiền

Theo chủ nhân bài đăng, sự việc xảy ra khoảng 9g sáng nay (4/9) trên đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội. Chiếc T.V đã bị R-R đụng phải và sau đó R.R từ đằng sau đâm tới. Thời điểm xảy ra sự việc là giờ cao điểm, các chủ xe giải quyết rất nhanh gọn, xem xét qua loa rồi bắt tay làm hòa và đi luôn để tránh tắc đường.

Một người chứng kiến vụ việc từ vị trí gần đã nghe được cuộc hội thoại của 2 trong số 3 người chủ xe và đăng tải lên MXH. Theo đó, họ không ai nhận đúng mà chỉ nhận lỗi và ngỏ ý muốn đền bù cho đối phương. Được biết họ đều đang đi ăn sáng nên muốn giải quyết cho xong để còn lo việc riêng, chưa biết thiệt hại cụ thể bao nhiêu nhưng ăn sáng thế này thì cũng hơi tốn kém.

Các chủ xe đang hòa giải (Ảnh: KSC)

Màn va chạm của 3 chiếc xe (Ảnh: KSC)

Cư dân mạng: Tiền nhiều nó phải khác

Dân mạng ghen tị cách hành xử của chủ nhân những chiếc xe, vô cùng văn minh và lịch sự. “Phải chăng đây là cách cư xử của những người đã có tiền lại còn có học thức”, một dân mạng bình luận như vậy. Bởi hầu như nếu có va chạm như vậy, thì thường sẽ xảy ra to tiếng bởi giá trị xe hơi không nhỏ, tiền đi sửa chữa lại càng tốn. Nhưng có lẽ ở đẳng cấp của những người đàn ông này, một vài vết xước méo cũng đâu có gì đáng để bận tâm.

Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Dù sao thì cũng là cái kết đẹp khi không có tranh chấp gì. Không phải vì họ giàu mà cách hành xử như vậy, chúng ta nên nhìn vào mặt tích cực là họ biết nhận sai, không đổ lỗi cho người khác. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về tình huống này, cùng chia sẻ quan điểm trong phần bình luận nhé.

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles