26 C
Ho Chi Minh City
Sunday, January 16, 2022

Hỏi Bạn Trai “Có Ô Tô Không Mà Tán Em”, Qua Hôm Sau Chàng Trai Lái Xe Tải Đến Chở Cô Gái Đi Ăn Tối

Hỏi bạn trai “có ô tô không mà tán em”, qua hôm sau chàng trai lái xe tải đến chở cô gái đi ăn tốiCô gái không ngờ xe ô tô của chàng trai chỉ là chiếc xe tải giao hàng. Cô ngại đỏ mặt nhưng không biết làm sao.

Chuyện buổi đầu hẹn hò luôn có hàng trăm thứ dở khóc dở cười khiến người ta ấn tượng mãi không thôi. Giống như câu chuyện của cô gái sau đây, khi buổi đầu gặp mặt cô cứ tưởng bạn trai sẽ đem xe ô tô đến đón mình như những gì anh ta đã hứa. Ấy thế mà khi tận mắt chứng kiến chiếc ô tô của anh, cô gái chẳng biết nên xử sự như thế nào cho đúng. Bây giờ không leo lên xe thì có vẻ mất lịch sự, mà chấp nhận lên ngồi, đi hẹn hò cùng anh khiến cô cảm thấy xấu hổ vô cùng.

Trong một nhóm cộng đồng trên facebook, cô nàng chia sẻ câu chuyện của mình với mục đích là trút bầu tâm sự. Ai ngờ đâu, cư dân mạng lại trách ngược cô nàng bởi những lý lẽ không thể thuyết phục hơn.

Câu chuyện như sau:

Bài đăng của cô gái nhận được nhiều chú ý từ cư dân mạng.

“… Sau khi chọn chỗ, em lên đồ, mặc váy xinh xắn make up các kiểu thì anh ấy tới đón.

– Anh đến rồi, em ra đi.

– Vâng ạ.

Đến lúc em ra thì chả thấy cái xe ô tô nào cả, thấy mỗi cái xe tải vận chuyển hàng hoá bé bé…

– Alo anh ở đâu đấy ạ?

– Anh đang trước cửa ngõ chỗ trọ của em đây.

Xong anh ấy kéo cái kính ghế phụ xuống…

– Anh đây em… lạ luôn… anh ấy đi xe tải ạ.

– Ơ, ý anh bảo ô tô là xe này à?

– Ừa em, xe này mà, bố mẹ anh sắm cho anh với em họ anh để đi chở hàng cho khách cho tiện. Em lên đi.

Xong em lên, thấy cái xe cũ rích à, đóng cửa mãi mới được, xong đến nhà hàng người ta còn hỏi:

– Vận chuyển cái gì vậy anh?

– À mình đến ăn tối.

– À vâng ạ.

Đỉnh cao hơn là chọn nhà hàng cũng rõ sang xong đi xe tải đến, ăn xong anh ấy bảo em cưa đôi tiền trả cơ… Đến bây giờ em vẫn chưa hết shock về sự bất ngờ anh ấy dành cho em. Chơi lầy nó vừa, hết 1/4 rồi mà vẫn lầy vậy được.”

Ảnh minh họa, zhuanlan.zhihu.com, đamuoihimalaya.vn

Trước độ lầy lội của anh chàng lái xe tải trong bài, cư dân mạng cũng để lại vô số bình luận hài hước:

– Mốt kiếm bồ khác gọi hỏi anh có xe 1 tỷ 2 không mà đòi lấy em thì lại chạy hẳn Container tới đón :)))))

– Định là chở em và tầm 10-20 đứa bạn bè, họ hàng, … trong lần đầu gặp mặt ấy mà, tính cả rồi.

– Cô gái nói ôtô nhưng không nói hãng xe gì.

– Đã 4 bánh lại còn 2 cửa nữa, uy tín thế cơ mà.

Bên cạnh những bình luận hài hước, có người cho rằng cô nàng không nên quá đòi hỏi mà hãy nhìn lại bản thân mình đã thật sự tốt hay chưa. Dù nói chơi hay nói thật thì khi đề cập đến chuyện bạn trai có ô tô mới đủ tư cách quen mình thì cô gái có hơi tự cao, mơ mộng quá rồi đấy.

Chàng trai kia thiết nghĩ chẳng phải thật tình đến mức nghĩ xe tải là ô tô mà anh ta đang cố tình troll cô gái để xem phản ứng của cô thế nào thôi. Còn việc đề nghị chia tiền, thật ra đàn ông đã mời được cô gái mình thích đi ăn buổi đầu thì đã là chuyện rất đáng mừng, hà cớ gì phải bắt cô chia đôi hóa đơn? Nếu cảm thấy không thích cô gái thì lần sau không hẹn đi chơi nữa là được. Dù hành động của anh không sai, nhưng đàn ông nên phóng khoáng với phụ nữ một chút, đừng sòng phẳng đến mức đó.

Ảnh minh họa, internet

Nói chung, là con gái thì ai cũng mong sẽ lấy được người chồng có kinh tế vững, đủ khả năng lo cho gia đình vợ con. Chính vì vậy mà trong quá trình tìm hiểu, nhiều nàng thường không ngần ngại thừa nhận mình thích bạn trai giàu có, làm lương tháng ít nhất phải 8 con số.

Biết được điều này, nhiều chàng trai sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành hình mẫu lý tưởng cho các cô gái và mong có được tình yêu. Nhiều người ngược lại sẽ cho rằng bản thân không cần phải cố gắng, mà chính các cô gái khi đưa ra tiêu chuẩn này mới là người thực dụng, là ích kỷ. Nhưng thật ra chỉ có đàn ông bất tài mới nghĩ phụ nữ thực dụng mà thôi.

Vì vậy, nếu gặp những cô gái đưa ra tiêu chuẩn về mẫu bạn trai lý tưởng là phải có nhà, có xe, các chàng trai không nên chỉ trích mà nên hiểu đó cũng chỉ là yêu cầu cơ bản, giống như đàn ông thích có vợ đẹp, biết nấu ăn mà thôi.

Nếu cảm thấy không thích những cô nàng có yêu cầu như thế, các anh cũng nên rút lui và nhường cơ hội cho người khác chứ không nên nặng lời chỉ trích hay bày trò chơi khăm họ. Ai cũng đặt ra cho mình tiêu chuẩn riêng đối với một nửa còn lại. Và trên con đường tìm được ý trung nhân cũng phải trải qua không ít cuộc hẹn hò với những đối tượng không như ý.

Theo tintuc

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles