28 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 29, 2022

Giáo viên lộ cảnh hôn ngực vợ trước học sinh vì quên tắt camera

Cuối giờ học trên Zoom, vợ thầy giáo dạy môn vật lý đi vào phòng chồng. Người chồng vén áo, rúc vào ngực vợ mà không để ý camera lớp học vẫn đang bật.

Thầy giáo hôn ngực vợ trong khi vẫn online trong ứng dụng Zoom. Ảnh: Triangle News.

Đầu tuần này, Ruben Dario Parras, giáo viên một trường Công giáo ở Colombia, đã vô tình làm lộ khoảnh khắc thân mật với vợ khi vừa dạy xong một tiết học trên Zoom. Parras cho biết anh không nhận ra mình vẫn đang bật camera khi vén chiếc áo của vợ lên. Giáo viên vật lý sau đó đã hôn lên ngực trái của vợ và khoảnh khắc này được phát cho tất cả học sinh vẫn đang trong cuộc gọi Zoom.

Một số học sinh (tầm 16-17 tuổi) đã phát ra tiếng cười khi chứng kiến cảnh thân mật của vợ chồng thầy giáo. Một nữ sinh thậm chí còn hét lên “ôi chúa ơi” và co rúm người vào khi thấy giáo viên của mình âu yếm vợ.

Sau sự cố, Parras đã tự quay một video để xin lỗi. Vị thầy giáo này nói: “Một số hình ảnh được ghi lại khi vợ tôi vào phòng đã bị lan truyền trên mạng. Tất nhiên, đó là lỗi của tôi vì tôi đã không nhận ra mình vẫn đang bật camera vào cuối giờ học. Không đời nào có chuyện tôi cố tình làm điều này. Đó chỉ là vô tình mà thôi. Tôi muốn xin lỗi vì đã gây ra sự việc đáng tiếc”.

Trong khi đó, hiệu trưởng nhà trường, bà Patricia Duran Cespedes, cho biết đã cho mở cuộc điều tra. Bà Cespedes nói: “Đây là một vấn đề nghiêm trọng khi giáo viên phụ trách lớp thực hiện hành vi không phù hợp và bị học sinh ghi lại. Thật tệ khi nó lại còn bị chia sẻ trên mạng xã hội”.

Thầy Ruben Dario Parras – giáo viên vật lý của trường Educativa San Vicente de Paul, Colombia. Ảnh: Triangle News.

Sự việc hiện nhận được nhiều quan tâm của người dùng mạng. Nickname Lapaty đùa cợt: “Có vẻ vợ ông ấy không thích được chồng hôn ngực cho lắm. Tội nghiệp, giờ thì cả thế giới đều biết vợ ông ấy không hứng thú”. Nickname Pipe Dorado bình luận: “Tôi cảm thấy buồn cho họ khi nhìn vào khuôn mặt của người vợ. Cô ấy không nảy sinh cảm giác gì hay sao ấy. Hay thầy giáo cần phải học một lớp về hôn ngực nhỉ?”.

Tuy nhiên, không chỉ có những người trêu chọc, một số vẫn ủng hộ Parras và động viên vị thầy giáo này. Nickname Fanny Cardona viết: “Con người thì vẫn chỉ là con người mà thôi. Ai mà chả mắc sai lầm. Anh ấy quên tắt camera nhưng anh ấy đang ở nhà và có thể làm những gì mà anh ấy thích chứ”.

>> Xem thêm: Chồng tranh đi đón con chỉ vì sự xuất hiện “đặc biệt” của cô giáo

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles