26 C
Ho Chi Minh City
Sunday, January 16, 2022

Gặp Sena trong rank, Thầy Giáo Ba thẳng thừng thoát game: thà bị phạt hàng chờ còn hơn chơi trận này

Thầy Giáo Ba tỏ ra rất cương quyết khi không muốn dính líu tới người em cũ.

Kể từ sau loạt lùm xùm vỡ nợ, cờ bạc, mối quan hệ giữa Thầy Giáo Ba và Sena đã hoàn toàn chấm dứt. Hai cái tên từng là những người anh em thân thiết trong quá khứ, nhưng giờ đây đã không còn sánh bước bên nhau nữa. Dù không đến mức “trở mặt thành thù”, nhưng thái độ của Thầy Giáo Ba với Sena từ lâu đã nguội lạnh.

Thậm chí, mới đây, cộng đồng fan SBTC còn được phen ngỡ ngàng trước phản ứng của Thầy Ba khi gặp Sena trong rank. Cụ thể, rạng sáng ngày 2/5, Thầy Giáo Ba lên sóng stream và tiếp tục hành trình leo rank LMHT của mình. Nhưng khi đang trong giai đoạn ban/pick của một trận đấu, Thầy Giáo Ba lại được khán giả thông báo rằng team bên kia có Sena.

Không cần đợi xác nhận, anh đã lập tức bấm thoát trận, chấp nhận bị đưa vào hàng chờ (khoảng 5 phút), chứ nhất quyết không tham gia trận đấu này. Trước phản ứng của khán giả, Thầy Giáo Ba chỉ trả lời: “Có Sena team bên kia hả? Có Sena thì thầy thoát game”, “đơn giản là không thích, không thích thì không chơi”, “thà đợi 5 phút còn hơn chơi game này.”

Thầy Giáo Ba bấm thoát game ngay lập tức sau khi có khán giả thông báo rằng anh đang chung game với Sena

Động thái có phần quyết đoán của Thầy Giáo Ba đã khiến cộng đồng có phần bất ngờ. Bởi lẽ đã có nhiều khán giả tò mò rằng liệu anh sẽ phản ứng thế nào trong tình huống “oan gia ngõ hẹp” này như thế này, nhưng Thầy Ba lại xử lý một cách “nhanh gọn” đến bất ngờ.

Chưa hết, dư âm câu chuyện sau đó còn kéo dài trong suốt những phút tiếp theo của buổi stream. Và cuối cùng, Thầy Giáo Ba đành phải lên tiếng lý giải cho động thái của mình: “Không phải sợ ăn hành, mà là sợ mấy đứa vào nó kích war, như vậy chơi không có vui.”

Có thể thấy, sau hàng loạt biến cố, khi sức chịu đựng đã đạt đến giới hạn và phải cắt đứt tình nghĩa anh em với Sena, thì Thầy Giáo Ba vẫn chọn cách ứng xử ổn thỏa nhất. Đó là né tránh đụng chạm để tránh tạo cơ hội cho một số bộ phận fan quá khích có cớ khơi gợi chuyện cũ, gây xung đột giữa 2 người.

Tuy nhiên, khoảnh khắc Thầy Giáo Ba thoát trận cũng để lại khá nhiều nỗi tiếc nuối cho các fan hâm mộ SBTC, khi đó cũng là lúc họ nhận ra rằng những hình ảnh đẹp đẽ về tình anh em của bộ đôi streamer này giờ đây đã trở thành quá khứ.

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles