25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 22, 2022

Đi “hành nghề” quên xem ngày, tên cướp ngã sấp mặt, bị cả xóm xông ra xử phải bỏ xe máy lại để chạy

Chưa kịp chạy, tên cướp loạng choạng tay lái rồi ngã xuống đường, bị người dân quây đánh te tua, cuối cùng phải bỏ lại xe máy hòng thoát thân.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đi cướp điện thoại bị cả xóm lao ra truy đuổi, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Cụ thể, khi đang ngồi trước cửa nhà, người phụ nữ bất ngờ bị một nam thanh niên đi xe máy áp sát từ phía sau. Ngay sau đó, hắn đưa tay giật đi chiếc điện thoại trên tay người phụ nữ.

Tên cướp ngã xuống đường sau khi giật điện thoại.

Tuy nhiên khi chưa kịp tẩu thoát, tên cướp đã loạng choạng tay lái rồi ngã xuống đường. Thấy vậy, cậu bé và người phụ nữ lập tức lao tới giữ tên cướp lại rồi truy hô.

Nghe tiếng hô hoán, những người dân xung quanh cũng chạy ra hỗ trợ vây bắt tên cướp. Sau một hồi giằng co, đối tượng này đã vứt lại chiếc xe máy rồi chạy thoát thân.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lên MXH đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều lắc đầu ngán ngẩm trước hành vi liều lĩnh của tên cướp, cho rằng anh chàng này “đi cướp quên xem ngày giờ”.

Tên cướp bị cả xóm xông ra xử phải bỏ của chạy lấy người.

Nhiều người còn mạnh dạn đoán có khi tên cướp giờ đang ngồi trên sở cẩm, ngậm ngùi tiếc con xe.

Một vài ý kiến cho rằng hai mẹ con nạn nhân quá liều khi giữ tên cướp lại, nhỡ chẳng may hắn mang theo dao sẽ rất nguy hiểm.

“Hơi nguy hiểm. Chỉ cần kéo xe nó lại, chứ không nên bắt ôm. Nó rút dao xiên thì 2 mẹ con tèo, phải lấy gì đập luôn chứ rằng co thế thì nguy lắm”, tài khoản N.D bày tỏ.

Một cư dân khác bình luận: “Bỏ xe chạy thì đi tù vài năm về thôi, còn để dân họ bắt được thì sống cũng thành tật mà tù thì vẫn phải đi. Tự nhiên đánh đổi con xe mấy chục triệu để lấy con điện thoại, nó lại lời quá ư?”.

Khánh My (Tổng hợp)

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles