26 C
Ho Chi Minh City
Sunday, January 16, 2022

Đấu Trường Chân Lý: “Một mình chống cả thế giới” với giáo án Aatrox 3 sao Huyết Kiếm

Quân cờ 1 vàng Aatrox được đánh giá là khá yếu so với chính hắn ở mùa 4 và 4.5 nhưng nếu biết sử dụng, vị tướng này hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ.

Aatrox trở lại với mùa 5 nhưng bị đánh giá yếu hơn rất nhiều và chỉ mang ý nghĩa làm dàn bao chịu sát thương cũng như kích hệ Thiên Thần. Thậm chí, ở mùa 4 và 4.5, hắn còn không có khả năng gây khống chế như khi xuất hiện trong đội hình Cuồng Giáo ở Lễ Hội Quái Vật. Tuy nhiên, Aatrox mùa 5 lại có một cơ chế vô cùng đặc biệt: khi sử dụng chiêu, hắn gây 220%/240%/280% sức mạnh công kích và hồi 200/300/450.

Với cơ chế này, về mặt nào đó, Aatrox không chỉ là một dàn bao cứng, rất khó có thể bị tiêu diệt trong 1 2 lần xả chiêu mà còn có thể gây lượng sát thương đáng kể. Nhưng dĩ nhiên, nếu Aatrox vẫn ở mức 4 vàng như mùa trước thì hắn sẽ là một tướng hot, chỉ có điều, đây là mùa 5 và gần như không ai muốn dồn trang bị sát thương cho một vị tướng chỉ được cái “trâu bò” giá 1 vàng cả.

Đấu Trường Chân Lý: Một mình chống cả thế giới với giáo án Aatrox 3 sao Huyết Kiếm - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Aatrox vẫn tỏ ra rất hữu dụng nếu được ghép các trang bị phù hợp mà ở đây là Huyết Kiếm hoặc Huyết Kiếm Liều Lĩnh. Điểm sơ qua về hai món trang bị này, thì Huyết Kiếm thường vẫn cung cấp khả năng hồi máu (40%) và tạo lớp khiên bằng 30% lượng máu tối đa nếu chủ sở hữu dưới 40% máu.

Còn với Huyết Kiếm Liều Lĩnh, Aatrox sẽ càng mạnh hơn khi vẫn được hồi 40% máu từ đòn đánh thường lại còn nhận thêm 25% sát thương chuẩn. Đặc biệt là khi hồi 90% máu thì nhận thêm 40% tốc độ đánh trong 3 giây. Và ngay khi bắt đầu giao tranh, Huyết Kiếm Liều Lĩnh chuyển 33% máu của chủ sở hữu thành sát thương chuẩn.

Như vậy, với tất cả những gì đã nói ở trên về Huyết Kiếm Liều Lĩnh, đây chính là món trang bị phù hợp với Aatrox nhất để hắn có thể gánh team. Cơ chế hồi máu sẵn có kết hợp với Huyết Kiếm Liều Lĩnh, Aatrox gần như không sợ bất kỳ kèo đấu nào, kể cả là với những vị tướng “lỗi” hiện tại như LeBlanc, Vel’Koz…

Aatrox 3 sao Huyết Kiếm

Một điểm đặc biệt nữa là nếu game thủ sử dụng đội hình Quân Đoàn, Aatrox lại còn được cộng thêm tốc đánh từ kích hệ (60% khi kích 4 Quân Đoàn). Khi ở mốc 3 sao và kẹp cùng 4 Quân Đoàn, sử dụng 2 – 3 Huyết Kiếm mà trong đó có một Huyết Kiếm Liều Lĩnh, Aatrox hoàn toàn có thể gánh team thoải mái mà khi kết thúc giao tranh sẽ gần như không mất giọt máu nào.

Một món đồ cũng tương tác cực tốt với Aatrox chính là Quyền Trượng Ác Quỷ cũng cung cấp khả năng hồi máu. Tương tự như meta Warwick 3 Quyền Trượng, Aatrox hoàn toàn có thể lên theo hướng này để vừa có sát thương vừa tăng thêm khả năng hồi máu cho bản thân.

Đấu Trường Chân Lý: Một mình chống cả thế giới với giáo án Aatrox 3 sao Huyết Kiếm - Ảnh 3.

Aatrox 3 Quyền Trượng với 1 trong số đó là Quyền Trượng Ác Quỷ

Tuy nhiên, kèo Aatrox Huyết Kiếm chỉ nên sử dụng for fun hoặc khi các tướng cần thiết đã có đủ đồ. Về cơ bản, Aatrox vẫn khá cục súc và nếu phải đối mặt với những kiểu đội hình hoặc tướng có sát thương tầm xa (Karma, Teemo) thì hắn vẫn có thể bị tiêu diệt dễ dàng.

Một đội hình với Aatrox Huyết Kiếm vẫn nên có thêm một vài nguồn sát thương ở phía sau để hỗ trợ thêm trong trường hợp vị tướng này bị tiêu diệt.

Đấu Trường Chân Lý: Một mình chống cả thế giới với giáo án Aatrox 3 sao Huyết Kiếm - Ảnh 4.

Đội hình Thiên Thần – Quân Đoàn với Aatrox 3 sao Huyết Kiếm

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles