26 C
Ho Chi Minh City
Sunday, January 16, 2022

Đại gia tuyển chồng cho con gái gây náo loạn MXH: Trợ cấp cho con rể 71 triệu đồng/tháng, tặng nhà và siêu xe nhưng lại khiến nhiều người hoài nghi

Với hi vọng tìm được đối tượng kết hôn cho con gái, vị đại gia đã viết bản tuyển con rể và phát khắp nơi.

Những ngày gần đây, dư luận Trung Quốc bất ngờ xôn xao với câu chuyện tìm con rể của một gia đình tỷ phú ở tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Vị đại gia đã đưa ra lời đề nghị hấp dẫn dành cho chồng tương lai của con gái khiến cộng đồng mạng náo loạn.

Theo trang ETToday đưa tin ngày 16/3, vì con gái năm nay đã 26 tuổi nhưng vẫn chưa tìm được đối tượng kết hôn, vợ chồng đại gia đã in giấy thông báo “tuyển con rể” và phát khắp khu vực sinh sống, hi vọng tìm được một người chồng phù hợp cho con.

Trong tờ giấy “tuyển con rể” có ghi: “Con gái tôi năm nay 26 tuổi, không giỏi ăn nói, con rể tương lai sẽ chăm sóc con gái tôi và và vợ chồng già chúng tôi. Của hồi môn bao gồm phí sinh hoạt 20.000 NDT mỗi tháng (71 triệu VND), ngoài ra còn được tặng 2 căn nhà và một chiếc siêu xe Range Rover của Anh”.

Đại gia tuyển chồng cho con gái gây náo loạn MXH: Trợ cấp cho con rể 71 triệu đồng/tháng, tặng nhà và siêu xe nhưng lại khiến nhiều người hoài nghi
Tờ thông báo “tuyển con rể” của một vị đại gia ở tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc).

Bố mẹ của vị thiên kim cũng đính kèm cách thức liên hệ trên thông báo “tuyển con rể”. Đồng thời cũng cho biết, nếu ai có thiện chí ứng tuyển thì phải trả trước phí xe cộ, đi lại là 10.000 NDT (35,5 triệu VND). Họ còn nhấn mạnh, không chân thành xin đừng làm phiền.

Ngay sau khi thông tin được lan truyền trên MXH, dư luận lập tức náo loạn. Tuy nhiên, có không ít người hoài nghi tính chân thật của sự việc, bởi nếu cần tìm người chăm sóc con gái và vợ chồng vị đại gia thì đâu nhất định phải kết hôn, căn bản là tìm hộ lý là được.

Hiện tại, sự việc vẫn đang được cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi.

Theo Hy Li

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles