25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 22, 2022

Bố mẹ Mai Phương không tổ chức giỗ đầu cho con, buồn vì phải chầu chực mới được gặp Lavie, còn bị đuổi khéo

Mới đây, bố mẹ Mai Phương đã chia sẻ về cuộc sống sau 1 năm con gái qua đời. Ông bà cho biết không làm giỗ Mai Phương, than khó khăn khi gặp cháu ngoại.

Sau 1 năm Mai Phương qua đời, khán giả vẫn chưa thôi tiếc nuối cho 1 diễn viên hiền lành nhưng đoản mệnh. Mới đây, nhân ngày giỗ đầu của con gái, bố mẹ Mai Phương cũng đã dốc bầu tâm sự về cuộc sống trong khoảng thời gian 1 năm vừa qua.

Bố mẹ Mai Phương không tổ chức giỗ đầu cho con - Ảnh 1
Bố mẹ Mai Phương trải lòng về cuộc sống sau khi con gái qua đời

Chia sẻ với Ione, bà Tâm cho biết cho biết gia đình không tổ chức giỗ cho Mai Phương, bởi cố nghệ sĩ lúc sinh thời theo Hội Thánh Tin Lành. Gia đình bà quan niệm, khi con gái được hỏa thiêu là đã lên thiên đàng nên không cúng, giỗ.

Còn về bé Lavie, bố mẹ Mai Phương cho biết ít có cơ hội gặp cháu, mỗi lần chỉ được khoảng 20 phút đã bị đuổi khéo. Dù mong muốn 2 gia đình cùng nuôi bé Lavie, tuy nhiên Phùng Ngọc Huy đã ủy quyền cho 2 cô bảo mẫu nên ông bà đành phải chấp nhận. Bà Tâm nói: “Bảo mẫu chỉ đưa Lavie đến nhà ông bà nội, chứ không cho tôi đem cháu về nhà. Nhiều lần tôi xin phép đưa cháu về chơi nhưng không được. Khi ngồi cạnh cháu, tôi không được phép chụp hình, muốn ghi lại hình ảnh bên cháu cũng chỉ chụp lén. Ngồi chơi khoảng 15 – 20 phút thì họ đuổi khéo tôi về… Tôi vẫn muốn Huy đưa con cho ông bà nội ngoại chăm sóc trong thời gian này thay vì người ngoài. Tôi là bà ngoại nhưng muốn gặp cháu là phải chầu chực. Tôi chỉ muốn chăm sóc cháu trước khi con bé theo bố về Mỹ”.

Bố mẹ Mai Phương không tổ chức giỗ đầu cho con - Ảnh 2
Ông bà không tổ chức giỗ đầu cho Mai Phương

Bố mẹ Mai Phương cũng tiết lộ chuyện Phùng Ngọc Huy gọi điện hỏi thăm. Theo như lời bà Tâm kể thì hiện tại Phùng Ngọc Huy mưu sinh bằng việc bán hàng online. Hiện tại anh vẫn chưa thể về Việt Nam vì phải chờ phỏng vấn gia hạn visa. Trước những lùm xùm không mấy tốt đẹp vừa qua, Phùng Ngọc Huy cũng chỉ biết mong ông bà thông cảm cho mình, vì ở Mỹ nên cũng ‘lực bất tòng tâm’.

Bố mẹ Mai Phương không tổ chức giỗ đầu cho con - Ảnh 3
Phùng Ngọc Huy nghỉ hát, bán hàng online ở Mỹ

Mới đây, ca sĩ Trương Bảo Như – người biết đến là bạn thân của Mai Phương cũng đã chia sẻ hình ảnh cùng bé Lavie lên chùa thắp nhang cho Mai Phương. Dù chỉ nhìn thấy bóng lưng nhưng ai cũng nhận ra con gái cố diễn viên đã cao lớn hơn so với trước đây. Cả hai cô cháu cùng mặc áo sơ mi trắng giản dị. Lavie thắp hương, chắp tay cầu nguyện trước bài vị của mẹ khiến ai nhìn cũng xót xa.

Bố mẹ Mai Phương không tổ chức giỗ đầu cho con - Ảnh 4

Bố mẹ Mai Phương không tổ chức giỗ đầu cho con - Ảnh 5
Lavie đã dạn dĩ hơn sau gần 1 năm mẹ qua đời

Diễn viên Mai Phương, qua đời tối 28/3/2020 sau một năm rưỡi điều trị ung thư phổi. Cô sinh năm 1985, từng đóng nhiều phim truyền hình như: Những thiên thần áo trắng, Hương phù sa, Xóm cào cào, Một ngày không có em… và tham gia phim điện ảnh Trai nhảy của đạo diễn Lê Hoàng. Ngoài đóng phim, Mai Phương còn diễn kịch, làm MC và ca hát.

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles