25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 22, 2022

Biến mới: Bà Phương Hằng bị bạn thân “bóc phốt” tính xấu, vạch trần quá khứ năm 16 tuổi, quỵt nợ 55 ngàn đô?

Cách đây không lâu, bà Phương Hằng từng công khai mắng chửi 3 người thân “đục nước béo cò” cấu kết với nhau hãm hại mình.

Nhắc đến bà Phương Hằng, ngoài khối tài sản kếch xù và vụ kiện “chấn động” với thần y Võ Hoàng Yên. Nữ CEO Khu Du Lịch Đại Nam còn khiến nhiều người đồng cảm với số phận gian truân, trải qua nhiều lần đò mới có hạnh phúc như hiện tại.

Ngày 16/05, vợ đại gia Dũng lò vôi công khai chỉ trích 3 người bạn thân trong hội doanh nhân. Theo bà Hằng, những người này bình thường được bà đối đãi rất tốt, giúp đỡ lúc hoạn nạn. Thậm chí, nữ “sếp tổng” còn mạnh tay chi hàng tỷ đồng để tặng hàng hiệu, kim cương cho “best friend”. Tuy nhiên, thời gian gần đây lại kết bè nói xấu, bịa đặt vu khống khiến bà vô cùng phẫn nộ.

Bị fan cuồng bà Phương Hằng vào trang cá nhân “ném đá”. Ngày 26/06, một trong 3 người bạn thân đã viết tâm thư đáp trả. Người này “bóc phốt” bà Hằng có nhiều tính xấu, hay ghen tị vì sợ người khác đẹp hơn mình. Đặc biệt, bạn thân còn phủ nhận không có chuyện được tặng nữ trang hàng tỷ đồng mà thực chất khoảng 10 triệu đồng mà thôi. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết này đã được 1 nghìn tương tác cùng hàng trăm bình luận khiến Neitezn dậy sóng.

“V.H xin kính chào toàn thể quý vị. Hôm nay tôi viết lên đây để gửi đến toàn thể quý vị những người yêu mến tôi đã lo lắng cho tôi lời cảm ơn chân thành nhất. Đặc biệt tôi gửi đến fan của PH và những người bạn chưa hề quen biết tôi đang bị PH dắt mũi. Tôi từng là bạn thân của PH (Phương Hằng) và PH từng bắt tôi phải thề trong đền ĐN. MÃI MÃI LÀ BẠN CỦA NHAU, KHÔNG BAO GIỜ BỎ NHAU DÙ HOÀN CẢNH NÀ (may tôi không thề).

Trong thời gian làm bạn với PH thì phát hiện ra PH thường xuyên nói sai sự thật ,nói xạo , nói trước quên sau, phóng đại mọi chuyện, háo thắng, khoe mẻ, ganh tỵ cái gì PH cũng muốn hơn mới chịu, mỗi lần đi chung với PH tôi không dám diện đẹp vì nếu ai khen tôi thì PH lại không vui. PH nói tặng bạn tôi Kim Liên và Ngô Trang những món quà nữ trang tiền tỷ cà đòi lại để đi làm từ thiện, rồi đây PH sẽ nhục mặt nè , chiếc nhẫn hột xoàn PH tặng trị giá chưa tới 10 triệu đồng ( có hình ảnh ) còn Ngô Trang sẽ nói về vụ đôi tai hột đá mà PH tặng cho mọi người hiểu thêm về con người xảo trá của PH.”

Việc bị bà Hằng công khai chửi bới, vu khống ngày 08/05, người này hiện đã viết đơn nhờ cơ quan chức năng vào cuộc: “Thưa quý vị và các bạn ngày 8/52021 PH đăng stt vu khống, bịa đặt , quy chụp tôi chính là Ng có nick Huỳnh Ngọc Thiên Hương ( người thứ 7). Lòng dạ gian ác của PH mượn gió bẻ măng đứng sau kích động, giật dây cho fan cuồng để hạ nhục bạn mình vì lộ tin nhắn PH mượn tiền, đưa thông tin cá nhân, hình ảnh của tôi lên trang cá nhân của PH và 2 buổi livestream ( tôi đã gửi đơn tố cáo với bộ công rồi ).

Gần đây PH lại tức giận ganh tỵ vì nhóm bạn chúng tôi vẫn gặp nhau đi ăn uống PH điên tiết nổi giận với cớ lại tiếp tiếp tục đăng stt và livestream vu khống TẠI VÌ CHÚNG TÔI 3 CON BẠN NÀY QUỸ TÀI TRỢ MỔ TIM MỚI BỊ NGƯNG”

Không chỉ bóc phốt tính xấu bà Phương Hằng, bạn thân còn kể chuyện cuộc đời gian truân của nữ đại gia không giống như trên báo chí. Khẳng định từng rất thân thiết, người này từng cho bà Hằng mượn tiền, nhận làm mẹ nuôi của con gái. Vào thời điểm vợ ông Dũng lò vôi livestream kiện tụng “thần y” Võ Hoàng Yên, chính bà đã nhắn tin khuyên Phương Hằng nên dừng lại, tránh làm ảnh hưởng đến gia đình nhưng bị chửi bới 1 cách thậm tệ.

“Tôi cạch mặt PH từ tháng 7/2018 sau khi PH trả lại 55 ngàn đô cho tôi, tiền này PH định quỵt kg trả nhưng tôi nói không trả thì vợ chồng tôi sẽ gặp anh D (Dũng -PV). PH hăm, nếu cho a D biết thì ĐÁNH *** *** , sau đó tôi viết đơn gửi công an Q 1 kg bao lâu sau đó Ph chuyển trả vào tk tôi ( có sao kê xác nhận của Bank ).

PH từng nt mượn tiền tôi 20 tỷ sau đó năn nỉ 10 tỷ cũng được tôi kg cho thì bị PH đòi quà đã từng tặng tôi. Tôi đem hết đến nhà trả và nhắn tin cho PH kể từ hôm nay tôi không bao giờ nhắc tên bạn nữa và bạn cũng đừng nhắc đến tên tôi coi như chúng ta chưa từng quen biết nhau. Quà tặng thì đòi, còn quà tôi tặng PH hơn 4000 đô thì PH thích nên giữ lại tôi cũng vui vẻ. Gần đây tôi có theo dõi PH kiện VHY thì tôi có nt cho PH Khuyên là đừng lên mạng chửi mà hãy tập trung vào vụ kiện, bé M lớn r bé nhạy cảm tội nghiệp bé. PH nhắn lại CON Đ***, MÀY DẠY ĐỜI TAO À ( còn lưu tn).”

Cuối tâm thư, bạn thân không quên nhắn nhủ: “Hôm nay tôi đăng mấy tấm hình giữa tôi và PH để mọi người biết giữa chúng tôi đã từng có nhiều kỷ niệm vui buồn và tôi luôn mong cho PH nhiều sức khỏe , đừng vu khống, bịa đặt, bôi nhọ danh dự người khác nhất là những người bạn của mình , đừng gieo nghiệp xấu thêm nữa bạn nhé và tôi sẽ xóa những tấm hình này Vĩnh viễn”.

“Nữ trang tụi nó đeo là tôi tặng, một trăm triệu tôi cho để trả nợ ngân hàng… Có bạn bè nào tốt như tôi không? Mà ngày hôm nay nó kết hợp với đám Vô Thường để đi nói xấu tôi. Tôi nói quý vị sau này tất cả chị em bạn bè chơi với nhau thì phải có gì đó đề phòng”, bà Hằng nói.

“Khi tôi đụng chuyện nó kết bè kết lũ với nhau, nó dựng chuyện nó nói, nhắn tin cho ông xã tôi để nói xấu tôi”, bà Hằng chỉ trích bạn thân vào ngày 16/05.

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles