25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 29, 2022

Bị cắm sừng vì từ chối đi ăn bún chả cùng người yêu, danh tính người thứ 3 khiến bạn trai bàng hoàng: “hoá ra lâu nay làm xe ôm cho nó đến thăm trai”

Anh chàng 5 lần 7 lượt từ chối đi ăn bún chả với bạn gái. Cuối cùng, cô gái có tình mới đi xe Camry. Tuy nhiên, danh tính người này mới khiến bạn trai cũ bàng hoàng

Lại tiếp tục liên quan đến câu chuyện “thực dụng” trong tình yêu của giới trẻ, tuy nhiên trường hợp dưới đây có thể thấy anh chàng có 1 mối tình khá oan trái.

Chỉ vì bận công việc, không có thời gian đưa bạn gái đi ăn bún chả mà anh chàng đã bị “cắm sừng” với lý do không dành nhiều thời gian cho người yêu. Bất ngờ hơn, người yêu mới của cô bạn gái lại là con trai chủ quán bún chả mà cả hai thường lui đến. Bất ngờ và bàng hoàng, anh chàng bức xúc cho rằng bạn gái mình là người thực dụng.

Chuyện tình “bún chra” này được người bạn trai đăng tải lên MXH với nội dung như sau:

“Tưởng người yêu thích ăn bún chả ai ngờ… Cách đây nửa năm, mình và người yêu mình đi ăn bún chả, hôm đó người yêu khen quán bún chả làm ngon nên bảo mình thi thoảng 2 đứa ra ăn. Người mình thích ăn bún chả đi nhiều nơi nhưng khen mỗi chỗ này ngon. Sau lần đấy thì cứ đều đặn 1 – 2 lần/1 tuần:

– Ăn bún chả không anh?

– Anh đi ăn bún chả không?

– Nay em thèm bún chả quá!

– Anh nay đi ăn bún chả với em không?

Thanh niên cay cú vì bị bạn gái “cắm sừng”. (Ảnh: internet)

Tất nhiên là lúc thì có, lúc thì không vì không phải lúc nào cũng thích ăn bún chả mà không phải lúc nào cũng có thời gian đi. Từ 1 tháng trở lại đây, mình thấy người yêu mình có vẻ lạnh nhạt, trong tin nhắn, cuộc gọi lẫn lời nói, nhất là không rủ mình đi ăn bún chả nữa, mình cũng hỏi:

– Sao dạo này em lạnh nhạt với anh thế, đến rủ đi ăn bún chả cũng không rủ đi nữa.

– Thì em rủ anh có đi đâu, toàn bận với không thích ăn mà nên em chẳng rủ nữa.

Hóa ra, bạn gái hay đến ăn bún chả cũng chỉ vì con trai chủ quán. (Ảnh: minh họa)

Nghĩ đi nghĩ lại thì cũng đúng…thôi kệ đến đâu thì đến. Đùng cái, tuần trước bảo với mình là chia tay, lý do là sau 1 thời gian thấy tình cảm đi xuống, lạnh nhạt, chán yêu… Mình hỏi mình có làm gì sai đâu thì cũng bảo vì không làm gì nên mới thấy lạnh nhạt. Mình chấp nhận vì cũng không thể níu kéo 1 người hết yêu mình được cho đến lúc mình tìm hiểu ra.

Hóa ra là yêu người khác rồi, cắm sừng mình rồi chia tay. Mà các bạn biết là ai không, là con trai nhà bán bún chả, nó còn kém bạn gái mình 1 tuổi. Xong mình nói ra thì gân cổ lên bảo:

– Thứ nhất là giờ em không yêu anh nữa, em yêu người ta, thứ 2 là người ta có công ăn việc làm ổn định, có nhà cửa Hà Nội, có xe cộ (con trai nhà đó đi Camry thật nhưng đoán chắc cả nhà đi chung 1 xe), thứ 3 là sao chia tay rồi anh cứ phải loằng ngoằng yêu cầu giải thích làm gì, để chứng minh cái gì?

– Em thực dụng thế à?

– Đó là thực tế, không phải thực dụng, con gái đứa nào chẳng muốn yêu, lấy 1 người con trai ổn định.

Nói thế thôi là mình hiểu, cũng không nói gì nữa vì không còn gì để nói luôn. Hóa ra ngày trước suốt ngày khen bún chả ở đấy ngon là do thích con trai nhà đấy, thằng đó ngon, chứ chắc trông quán đông thế thôi chứ ăn cũng nhừ… Cay”.

Là đàn ông, ai cũng sẽ cảm thấy tự ti khi bị bạn gái đem ra so sánh với một người khác. Cũng giống như cô bạn gái này đã lựa chọn 1 người có công ăn việc làm ổn định, có nhà cửa đàng hoàng, mà hơn nữa lại có xế hộp đắt tiền. Liệu như vậy có ai không ham? Có thể là thực dụng hoặc thực tế nhưng việc nói ra những lời nói đó đã khiến người bạn trai đau lòng???

Bài đăng được chia sẻ trên MXH ngay lập tức nhận được đông đảo sự quan tâm của giới trẻ. 1 số CĐM tỏ ra đồng cảm với câu chuyện tình yêu thực dụng mà anh chàng này đang gặp phải, 1 số khác cũng lên tiếng cho rằng anh chàng cũng có lỗi sai khi không dành được thời gian cho bạn gái. Cụ thể:

“Thôi thôi thôi tiếc cái gì ngữ đấy bạn ơi. Làm ăn kiếm tiền nuôi đam mê”

“Cảm ơn ông đã cho chúng tôi 1 bài học đắt giá, sau này có người yêu nhất định né mấy quán mà chủ quán có con trai ra”…

“Đau….hoá ra lâu nay làm xe ôm cho nó đến thăm trai”

“Do ông cả thôi, không quan tâm con nhà người ta”

“Hiểu cho chủ thớt, không có nhà cửa, công việc ngon lành thì khó lắm. Nghĩ cũng cay nhưng thôi đó là động lực để cố gắng”

Những trường hợp như này thì giải tán nhanh còn kịp, kiếm đứa nào cùng nhau đi lên từ hai bàn tay trắng ý”

1 số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: internet)

Quan điểm thực dụng, yêu một người ổn định luôn nhận được ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Tuy rằng là phái yếu, nếu tìm được 1 tấm chồng có kinh tế vững chắc thì cũng sẽ đỡ vất vả hơn trong việc kiếm tiền. Thế nhưng, cho dù người ta có yêu bạn như thế nào nhưng bạn không đáp lại xứng đáng thì sớm muộn cũng nhận lại kết quả không mấy tốt đẹp. Tình yêu chân thật, giản dị nhất có lẽ vẫn là tình cảm đi lên từ khi đối phương chưa có gì trong tay, cả hai cùng cố gắng thì chắc chắn sẽ được trân trọng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này?

T.P

>> Xem thêm: Vừa lên kế hoạch tỏ tình, anh chàng bàng hoàng thấy Crush up story khoe người yêu: “Anh cũng lạy em luôn”

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles