25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 22, 2022

Bị bệnh máu trắng, nam game thủ nhí lấy hết 2,5 tỷ viện phí để nạp game khiến phụ huynh tá hỏa

Câu chuyện của cậu nhóc game thủ này đang khiến nhiều người cảm thấy khá bất ngờ.

Căn bệnh máu trắng, hay ung thư máu từ lâu đã là nỗi ám ảnh đối với rất nhiều người và cũng là một trong những bệnh tiêu tốn rất nhiều tiền bạc, tài sản trong quá trình điều trị. Ấy thế nhưng, mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa được một phen xôn xao trước sự việc một game thủ nhí, có lẽ vẫn chưa nhận thức rõ được những hiểm nguy của căn bệnh này hoặc quá đam mê các tựa game cày cuốc mà sẵn sàng lấy trộm toàn bộ chi phí y tế chữa bệnh máu trắng của mình chỉ để sử dụng vào một việc duy nhất: nạp game.

Bị bệnh máu trắng, nam game thủ nhí lấy hết 2,5 tỷ viện phí để nạp game khiến phụ huynh tá hỏa - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cụ thể, theo nguồn tin từ kênh trực tuyến “Thể thao điện tử Baixiaosheng”, một cậu nhóc 10 tuổi mắc bệnh bạch cầu ở Trung Quốc đã đánh cắp thẻ tín dụng của phụ huynh mình, qua đó kiếm được 150.000 NDT (khoảng hơn 2,5 tỷ VND) – số tiền vốn được tiết kiệm để trị bệnh cho cậu. Và toàn bộ khoản tiền ấy đã được chàng game thủ chuyển hóa thành hiện vật, tiền trong tựa game Lineage 2M. Mọi chuyện chỉ vỡ lở khi trong lúc làm thủ tục nhập viện, mẹ cậu bất ngờ nhận ra không còn tiền trong tài khoản. Lo sợ bị lấy trộm, bà lập tức báo công an nhưng sau đó mới phát hiện ra nguồn gốc của sự việc.

Bị bệnh máu trắng, nam game thủ nhí lấy hết 2,5 tỷ viện phí để nạp game khiến phụ huynh tá hỏa - Ảnh 2.

Hóa đơn ghi lại những giao dịch chằng chịt của cậu nhóc trong game

Cũng từ đó, theo một số nguồn tin, Lineage 2M đang là một trong những tựa game nổi bật nhất tại Trung Quốc ở thời điểm hiện tại. Có người còn đưa ra thống kê rằng trung bình, mỗi game thủ sẽ nạp 7.600 NDT (khoảng hơn 27 triệu VND) mỗi tháng cho tựa game này và biến nó trở thành game “hút máu” kinh khủng nhất.

Bị bệnh máu trắng, nam game thủ nhí lấy hết 2,5 tỷ viện phí để nạp game khiến phụ huynh tá hỏa - Ảnh 3.

Lineage 2M đang là tựa game mobile “hút máu” bậc nhất tại Trung Quốc

Cũng may là sau một hồi thương thảo, số tiền điều trị của cậu nhóc cũng đã được hoàn trả lại thẻ tín dụng. Đi kèm với đó, tất nhiên, mọi giao dịch và chi tiêu trong game của cậu cũng đã bị xóa và trở về như lúc ban đầu. Đây có thể cũng được coi là một bài học nhớ đời dành cho các bậc phụ huynh. Tốt nhất là đừng nên để con trẻ tiếp xúc với các trò chơi thanh toán trực tuyến có liên kết với thẻ tín dụng của mình.

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles