26 C
Ho Chi Minh City
Sunday, January 16, 2022

Bắt gặp Sơn Tùng nửa đêm đi thả “phẫn nộ” trên bài đăng của một cô gái, gì đây gì đây?

Đang yên đang lành, bỗng dưng Sơn Tùng đi thả “angry” post của người ta, ơ kì?

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ nhanh chóng một bức ảnh “bắt quả tang” thần tượng của mình nửa đêm dạo MXH. Theo đó, vào khuya ngày 27/4, Sơn Tùng đã bất ngờ dùng tài khoản Facebook cá nhân để thả “phẫn nộ” vào một bức hình. Đáng chú ý, bức ảnh mà Sơn Tùng “phẫn nộ” lại chính là poster MV Muộn Rồi Mà Sao Còncủa chính anh chàng được một cô gái đăng tải lại nhằm ủng hộ màn comeback của nam ca sĩ.

Ủa đang yên đang lành lại đi thả phẫn nộ nhà người ta, lại là poster của chính mình, kì vậy Tùng ơi?

Sơn Tùng ngang ngược thả angry dưới bức hình của một cô gái

Một bức poster hết sức bình thường thôi mà…

Chủ nhân của bài đăng cũng sửng sốt khi đột ngột bị thả “phẫn nộ” đến mức phải than thở ngay bên dưới phần bình luận đầy thảm thiết như thế này đây…

Tuy nhiên, danh tính của cô gái trên cũng không mấy xa lạ vì đó là một nữ nhân viên của công ty M-TP Entertainment. Chính cô gái này là người mà Tết Âm lịch năm nay đã “gây bão” MXH khi đăng tấm hình được “chủ tịch” Nguyễn Thanh Tùng lì xì tận 7 triệu đồng nhân ngày đi làm đầu năm. Nữ nhân viên này cũng được nhiều người hâm mộ Sơn Tùng theo dõi suốt những năm qua vì có mối quan hệ tốt đẹp với “Sếp”.

Chính vì thế, việc Sơn Tùng thả “phẫn nộ” dưới bài đăng của cô gái này chỉ là kiểu đùa giỡn giữa những người thân thiết với nhau ý mà. Chẳng phải trong hội bạn thân của bạn, các bài đăng “so deep” thì bị thả “haha”, các bài đăng vui vẻ vẫn bị thả “phẫn nộ” đều đều đấy thôi. Câu chuyện “chủ tịch” và nhân viên nhà người ta cũng thế, chả có gì lạ!

Ở dưới phần bình luận, đông đảo fan Sơn Tùng thừa biết thần tượng đang “ngang ngược” thôi chứ chả có ý gì tiêu cực. Thế là để hoà vào cuộc vui, fan Sơn Tùng cũng đồng loạt thả “phẫn nộ” theo đồng thời vừa bình luận an ủi chủ nhân bài đăng vừa… cười vì cái nết “đanh đá” đáng yêu của nam ca sĩ Chúng Ta Của Hiện Tại.

Sky đồng loạt “phẫn nộ” cùng thần tượng và chết cười vì sự “ngang” của Sơn Tùng khi tương tác trên MXH

>> Xem thêm: Sơn Tùng M-TP tung MV vào khung giờ kỳ lạ, dân tình lại tìm ra 1 chi tiết liên quan đến “gà cưng” Hải Tú

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles