25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, January 22, 2022

Bà bầu 5 tháng vác rựa đuổi trộm bẻ khóa vào nhà qua lời kể của chồng

Anh Nguyễn Văn Sơn (27 tuổi, xã Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước) kể lại phút đuổi bắt kinh hoàng trong vụ trộm đột nhập vào nhà vào trưa ngày 17/3 vừa qua.

Bà bầu 5 tháng vác rựa đuổi trộm bẻ khóa vào nhà qua lời kể của chồng
Vợ chồng anh Nguyễn Văn Sơn và chị Phạm Thị Quỳnh

Trao đổi với báo, anh Sơn cho biết: “Vào lúc 13h40, mình có nghe một tiếng ầm rất lớn. Lúc đó, mình không muốn xem camera đâu vì nghĩ là anh mình. Mất khoảng 30 giây sau bật lên thì thấy 2 thằng trộm đã bẻ khóa rồi. Lúc đó, mình không suy nghĩ được nhiều, mình bảo vợ lấy cái rựa, còn mình tay không chạy ra để bắt trộm”.

Vốn là một võ sư, trước tình thế cấp bách anh đã không suy nghĩ nhiều mà tay không một mình lao ra bắt cướp. Tuy nhiên, do bọn cướp trang bị vũ khí rất nguy hiểm khiến anh gặp nhiều khó khăn.

Cũng theo anh Sơn, bọn trộm đi theo nhóm 4 người. Thời điểm xảy ra sự việc chỉ có anh và vợ ở nhà. Khi thấy chồng ra bắt trộm, vợ anh là chị Phạm Thị Quỳnh (21 tuổi) cầm theo rựa vội lao từ trong nhà ra để hỗ trợ chồng nhưng không kịp.

“Vợ mình quá tuyệt vời! Những lúc hoạn nạn như vậy mới biết vợ mình thật tuyệt vời. Nhưng mà mình cũng rất lo sợ, sau này nếu xảy ra trường hợp như này sẽ không để vợ làm như vậy nữa” – anh Sơn chia sẻ.

Được biết, chị Quỳnh đang mang bầu con đầu lòng 5 tháng. Cả hai vợ chồng anh mới kết hôn hồi tháng 5 năm ngoái.

Chị Quỳnh hiện đang mang bầu 5 tháng

Hai vợ chồng kết hôn vào tháng 6/2020

Nói về thời khắc cầm rựa lao ra tiếp ứng cho chồng, chị Quỳnh cho biết, khi đó thấy chồng chạy ra ngoài đuổi trộm mà không kịp mang theo gì phòng thân và thấy chồng bị tấn công nên chị vội lấy con dao có cán dài khoảng 1m lao ra tiếp ứng.

“Lúc đó thấy anh Sơn bị tấn công rất nguy hiểm nên tôi nghĩ phải tìm cái gì đó để tiếp ứng cho anh ấy. Chạy tới lui thì thấy con dao nên tôi cầm luôn rồi chạy ra. Lúc đó chỉ biết chạy thật nhanh ra chỗ chồng, quên luôn là mình đang mang bầu được 5 tháng. Còn cầm theo dao chỉ nghĩ để hù dọa, xua đuổi băng trộm thôi chứ không dám chém”, chị Quỳnh chia sẻ.

Trước đó, đoạn clip ghi lại cảnh mẹ bầu 5 tháng vác rựa đuổi trộm bẻ khóa ngay sau khi đăng tải khiến không ít người thót tim vì quá lo lắng cùng nể phục. Vụ việc xảy ra tại xã Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước. Toàn cảnh sự việc được camera giám sát an ninh của gia đình ghi lại.

Cụ thể, vào khoảng 13 giờ 40 phút ngày 17/3, nhóm đạo chích bẻ khóa cổng nhà vợ chồng chị Phạm Thị Quỳnh với mục đích ăn trộm chiếc xe máy đang dựng trong sân.

Trong lúc một tên trộm đang mon men tiếp cận chiếc xe máy Suzuki Satria định phóng đi, chồng chị Quỳnh lao như bay từ trong nhà ra sân, vừa hô hoán vừa đuổi bắt tên trộm. Đáng chú ý, kẻ trộm không hề tỏ ra run sợ mà còn dùng bình xịt hơ‌i ca‌y để chống trả chủ nhà.

Lúc này, chị Quỳnh thấy chồng đang ở thế nguy hiểm nên đã cầm rựa chạy ra ứng cứu, quên luôn bản thân đang bầu 5 tháng. Nhóm đạo chích sau đó tẩu thoát thành công, còn gia chủ vẫn bảo toàn được tài sản, duy chỉ có 1 bên cánh cửa bị hỏng.

Trong lúc chuẩn bị bẻ khóa xe máy thì bị gia chủ phát hiện.

Người chồng sau đó bị hai tên đạo chích phản kháng quyết liệt.

Chị Quỳnh mang thai 5 tháng vẫn cầm rựa, lao như bay từ nhà ra cổng bảo vệ chồng khỏi tên đạo chích.

Từ khóa:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles