26 C
Ho Chi Minh City
Friday, January 28, 2022

30 tuổi không chịu lấy vợ, nam thanh niên được bố mẹ trang trí phòng ngủ: Có cả tranh em bé luôn!

Nhìn căn phòng mà bố mẹ chuẩn bị cho nam thanh niên có thể thấy cả nhà mong con trai lấy vợ như thế nào rồi

Đến độ tuổi khoảng 28 – 30, nếu bạn còn độc thân hay chưa chịu kết hôn để phụ huynh có cháu ẵm bồng thì thì chắc chắn bạn sẽ trở thành đối tượng được thăm hỏi đặc biệt của cả dòng họ. Không chỉ có con gái tuổi đó mới chịu cảnh đi đâu cũng bị hỏi “Bao giờ lấy chồng?”, ”Sao không mang người yêu về ra mắt?” hay ”Bao giờ cho bác ăn cỗ?”…, các chàng trai hơi “ế” như thế cũng chẳng sung sướng gì hơn.

Mới đây, 1 thanh niên có tài khoản là Thành T.T chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội khiến ai cũng phải “dở khóc dở cười”. Cụ thể, anh chàng chia sẻ rằng mình đi làm ăn xa, đã ngót nghét 30 nhưng vẫn chưa có người yêu. Phụ huynh ở nhà thì lo lắng cảnh “vườn không nhà trống” của con trai nên đã chủ động dọn dẹp, trang trí lại phòng ốc để con có động lực lấy vợ.

“Có ai như tôi không, cả 2 bên nội ngoại đều là đứa chốt sổ. Khi mà bạn 30 tuổi chưa có người yêu, mà bố mẹ bạn muốn bạn lấy vợ quá rồi thì khi bạn đi làm xa về sẽ được bố mẹ set up sẵn cho 1 phòng như này nhé. Có cả tranh em bé luôn! Giờ mà lồng chăn với trải đệm ra nữa lấy vợ là quá oke, không phải sắm thêm thứ gì”, Thành hài hước viết.

Phòng ngủ được “đầu tư” phục vụ cho cậu con trai ế của cả nhà. (Ảnh: FBNV)

Nhìn vào căn phòng mà anh chàng chụp lại, ai cũng ngạc nhiên vì không khác gì 1 phòng tân hôn cho cô dâu chú rể. Từ chăn, gối cho đến đệm ngủ đều là 1 màu đỏ có thêu hình rồng, hình phượng. Đến cả bức tranh treo phía trên đầu giường cũng là hình ảnh 2 em bé. Tất cả như để nói lên nỗi lòng các cụ muốn có cháu bế lắm rồi đấy.

Chia sẻ về trải nghiệm khi lần đầu tiên bước vào phòng mới, bản thân Thành cũng rất bất ngờ về chiêu trò của cả nhà. Ngoài bố mẹ, tất cả cô dì chú bác của Thành cũng rất quan tâm đến thằng cháu cuối cùng trong họ còn ế. “Để giục mình lấy vợ, mọi người trong nhà còn chơi trò treo thưởng cơ. Bác thì đôi nhẫn cưới. Bác thì chỉ vàng. Nói chung mọi người giục nhiều”, Thành kể.

Lo lắng cho thanh niên 30 tuổi chưa vợ, cả nhà đều treo thưởng nếu như anh chàng này tổ chức đám cưới. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, tự nhận mình xấu trai, thêm cái là duyên chưa tới nên Thành chỉ cười xòa mặc kệ. Về hình mẫu bạn gái lý tưởng, Thành cho biết anh chàng không khó tính: “Hình mẫu của mình đơn giản lắm, trời mưa biết chạy vào nhà, không la cà trời nắng là được. Đùa chứ tầm này rồi, làm gì mình dám đòi hỏi. Ai ưng mình thì mình thì quyết thôi”.

Hà Linh

>> Xem thêm: Đến ra mắt, cô gái phát hiện ra Sugar Daddy lại chính là người nhà của bạn trai

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

35,368FansLike
1,256FollowersFollow
52,568SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles